Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11/11/2015

10 Tháng Mười Một 201511:00 CH(Xem: 18813)
Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11/11/2015
Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11112015
Apple cho biết iPad Pro sẽ được chính thức phát hành trên 40 quốc gia từ ngày 11/11/2015. Đồng thời, iPad Pro cũng sẽ bắt đầu được phân phối thông qua Apple Retail Stores trong trung tuần tháng 11/2015.

Nhắc lại, iPad Pro có giá 799 USD cho phiên bản 32 GB, và 1079 USD cho phiên bản WiFi + Cellular 128 GB. Phụ kiện của iPad Pro bao gồm bàn phím Smart Keyboard và bút Apple Pencil stylus, cũng sẽ được phát hành cùng lúc. Tại thị trường Mỹ, Apple Pencil có giá 99 USD, còn Smart Keyboard có giá 169 USD.

Philip Schiller, Phó chủ tịch marketing toàn cầu của Apple, cho biết: “Thật tuyệt vời khi nhận được những phản ứng sớm về iPad Pro từ các nhà phát triển và khách hàng của Apple. Chúng tôi rất vui khi đưa iPad Pro đến tay khách hàng trên toàn thế giới. iPad Pro là chiếc iPad mạnh mẽ nhất mà Apple từng sản xuất, mang đến khả năng sáng tạo hơn và hiệu suất cao hơn với màn hình 12.9 inch Retina, chip A9X 64-bit, cùng phụ kiện Apple Pencil và Smart Keyboard mới. Chúng tôi nóng lòng chờ đợi để thấy được những gì mà người dùng có thể làm với iPad Pro”


Trong tương lai, sẽ sớm có nhiều ứng dụng cập nhật hơn để tận dụng tốt màn hình iPad Pro Retina và phụ kiện bút stylus Apple Pencil. Hiện Apple đang hoàn thiện ứng dụng Paper, gói ứng dụng Photoshop của Andobe, Procreate 3 và UMake, cùng những ứng dụng điển hình khác trên iPad Pro.

Danh sách 40 quốc gia sẽ phát hành iPad Pro bao gồm : Anguilla, Antigua và Barbuda, Australia, Áo, Bỉ, Canada, Quần đảo Cayman, Trung Quốc, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, El Salvador, Phần Lan, Pháp, Đức, Gibraltar, Greenland, Guatemala, Hồng Kông, Hungary, Ireland, Isle of Man, Ý, Nhật Bản, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Nga, Singapore, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển , Thụy Sĩ, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Mỹ, Anh, Uruguay và quần đảo Virgin.
520Vote
47Vote
33Vote
211Vote
17Vote
3.548
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.