Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11/11/2015

10 Tháng Mười Một 201511:00 CH(Xem: 18826)
Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11/11/2015
Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11112015
Apple cho biết iPad Pro sẽ được chính thức phát hành trên 40 quốc gia từ ngày 11/11/2015. Đồng thời, iPad Pro cũng sẽ bắt đầu được phân phối thông qua Apple Retail Stores trong trung tuần tháng 11/2015.

Nhắc lại, iPad Pro có giá 799 USD cho phiên bản 32 GB, và 1079 USD cho phiên bản WiFi + Cellular 128 GB. Phụ kiện của iPad Pro bao gồm bàn phím Smart Keyboard và bút Apple Pencil stylus, cũng sẽ được phát hành cùng lúc. Tại thị trường Mỹ, Apple Pencil có giá 99 USD, còn Smart Keyboard có giá 169 USD.

Philip Schiller, Phó chủ tịch marketing toàn cầu của Apple, cho biết: “Thật tuyệt vời khi nhận được những phản ứng sớm về iPad Pro từ các nhà phát triển và khách hàng của Apple. Chúng tôi rất vui khi đưa iPad Pro đến tay khách hàng trên toàn thế giới. iPad Pro là chiếc iPad mạnh mẽ nhất mà Apple từng sản xuất, mang đến khả năng sáng tạo hơn và hiệu suất cao hơn với màn hình 12.9 inch Retina, chip A9X 64-bit, cùng phụ kiện Apple Pencil và Smart Keyboard mới. Chúng tôi nóng lòng chờ đợi để thấy được những gì mà người dùng có thể làm với iPad Pro”


Trong tương lai, sẽ sớm có nhiều ứng dụng cập nhật hơn để tận dụng tốt màn hình iPad Pro Retina và phụ kiện bút stylus Apple Pencil. Hiện Apple đang hoàn thiện ứng dụng Paper, gói ứng dụng Photoshop của Andobe, Procreate 3 và UMake, cùng những ứng dụng điển hình khác trên iPad Pro.

Danh sách 40 quốc gia sẽ phát hành iPad Pro bao gồm : Anguilla, Antigua và Barbuda, Australia, Áo, Bỉ, Canada, Quần đảo Cayman, Trung Quốc, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, El Salvador, Phần Lan, Pháp, Đức, Gibraltar, Greenland, Guatemala, Hồng Kông, Hungary, Ireland, Isle of Man, Ý, Nhật Bản, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Nga, Singapore, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển , Thụy Sĩ, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Mỹ, Anh, Uruguay và quần đảo Virgin.
520Vote
47Vote
33Vote
211Vote
17Vote
3.548
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.