Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11/11/2015

10 Tháng Mười Một 201511:00 CH(Xem: 18830)
Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11/11/2015
Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11112015
Apple cho biết iPad Pro sẽ được chính thức phát hành trên 40 quốc gia từ ngày 11/11/2015. Đồng thời, iPad Pro cũng sẽ bắt đầu được phân phối thông qua Apple Retail Stores trong trung tuần tháng 11/2015.

Nhắc lại, iPad Pro có giá 799 USD cho phiên bản 32 GB, và 1079 USD cho phiên bản WiFi + Cellular 128 GB. Phụ kiện của iPad Pro bao gồm bàn phím Smart Keyboard và bút Apple Pencil stylus, cũng sẽ được phát hành cùng lúc. Tại thị trường Mỹ, Apple Pencil có giá 99 USD, còn Smart Keyboard có giá 169 USD.

Philip Schiller, Phó chủ tịch marketing toàn cầu của Apple, cho biết: “Thật tuyệt vời khi nhận được những phản ứng sớm về iPad Pro từ các nhà phát triển và khách hàng của Apple. Chúng tôi rất vui khi đưa iPad Pro đến tay khách hàng trên toàn thế giới. iPad Pro là chiếc iPad mạnh mẽ nhất mà Apple từng sản xuất, mang đến khả năng sáng tạo hơn và hiệu suất cao hơn với màn hình 12.9 inch Retina, chip A9X 64-bit, cùng phụ kiện Apple Pencil và Smart Keyboard mới. Chúng tôi nóng lòng chờ đợi để thấy được những gì mà người dùng có thể làm với iPad Pro”


Trong tương lai, sẽ sớm có nhiều ứng dụng cập nhật hơn để tận dụng tốt màn hình iPad Pro Retina và phụ kiện bút stylus Apple Pencil. Hiện Apple đang hoàn thiện ứng dụng Paper, gói ứng dụng Photoshop của Andobe, Procreate 3 và UMake, cùng những ứng dụng điển hình khác trên iPad Pro.

Danh sách 40 quốc gia sẽ phát hành iPad Pro bao gồm : Anguilla, Antigua và Barbuda, Australia, Áo, Bỉ, Canada, Quần đảo Cayman, Trung Quốc, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, El Salvador, Phần Lan, Pháp, Đức, Gibraltar, Greenland, Guatemala, Hồng Kông, Hungary, Ireland, Isle of Man, Ý, Nhật Bản, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Nga, Singapore, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển , Thụy Sĩ, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Mỹ, Anh, Uruguay và quần đảo Virgin.
520Vote
47Vote
33Vote
211Vote
17Vote
3.548
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Một làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 đang bùng phát tại Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Khoảng 500 người đã chiếm một khu vực ở quận Capitol Hill kể từ tối ngày 08/06/2020, khi lực lượng cảnh sát di chuyển rào chắn ngăn đường phố và rời đồn cảnh sát Phân khu phía Đông
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một sĩ quan cấp tá quân đội Trung Quốc đã bị bắt khi mang công trình nghiên cứu rời khỏi Mỹ và bị cáo buộc khai man visa.
11 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cắt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ hôm 29/05/2020, nhưng Mỹ hiện vẫn chưa có động thái rút lui nào.
11 Tháng Sáu 2020
Triều Tiên cho rằng chẳng còn lý do để duy trì quan hệ cá nhân giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump vì hy vọng cải thiện quan hệ Mỹ - Triều đã trở thành "nỗi tuyệt vọng", hai năm sau hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.