Samsung Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Unpacked Vào Ngày 21/02/2016

12 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 18783)
Samsung Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Unpacked Vào Ngày 21/02/2016
Samsung Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Unpacked Vào Ngày 21022016
Tin vui cho những người dùng đang mong chờ sự xuất hiện của Samsung Galaxy S7. Trung tuần tháng 11/2015, nguồn tin rò rỉ từ Twitter cho biết sự kiện Samsung Unpacked 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 21/02/2016 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Theo truyền thống, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked hàng năm trước một ngày so với thời điểm khai mạc sự kiện MWC (Mobile World Conference). Sự kiện Unpacked 2016 cũng không phải là một ngoại lệ, bởi theo kế hoạch, sự kiện MWC 2016 sẽ diễn ra từ ngày 22/02/2016 đến 25/02/2016.

Trước đó, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy S7 vào tháng 01/2016. Theo thông tin mới nhất,  Samsung đã hoàn tất thiết kế cho thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo của hãng từ tháng 09/2015. Dự kiến, Galaxy S7 sẽ có một phiên bản cao cấp nhất sử dụng chip Exynos do chính Samsung sản xuất, và một phiên bản giá thấp hơn, tùy chọn trang bị vi xử lý từ Qualcomm hoặc MediaTek.

Hồi tháng 10/2015, xuất hiện thông tin rằng Galaxy S7 dành cho thị trường Mỹ và Trung Quốc sẽ được Samsung trang bị Snapdragon 820, còn ở các thị trường khác sẽ là phiên bản sử dụng chip Exynos 8890. Cả hai phiên bản đều sẽ có tùy chọn kích thước màn hình 5.2 inch hoặc 5.8 inch, cùng với đó là dung lượng RAM tương ứng 3GB và 4GB.
513Vote
43Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.530
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo của Wall Street Journal, các giám đốc trong ban điều hành của Google đang thảo luận về việc xóa bỏ tất cả các video dành cho trẻ em trên nền tảng YouTube. Đây được xem là giải pháp cho các vấn đề hiện tại của YouTube, khi có rất nhiều nội dung không phù hợp dành cho trẻ em xen lẫn các video thiếu nhi.
20 Tháng Sáu 2019
Nghiên cứu thực hiện tại Châu Âu cho biết, khi ăn một suất hải sản, các món từ động vật có vỏ như trai, hàu, sò…, người ta có thể nuốt vào bụng 90 hạt vi nhựa. Số lượng có thể thay đổi theo từng quốc gia, nhưng trung bình những người hay ăn hải sản, với các món từ động vật có vỏ, có thể nuốt vào 11,000 hạt vi nhựa mỗi năm.
20 Tháng Sáu 2019
Mỗi con người sinh ra đều có 20 năm để phát triển đầy đủ, tăng trưởng chiều cao, hoàn thiện các cơ quan nội tạng bên trong và cả ngoại hình bên ngoài. Nhưng rồi sau đó, tất cả chúng ta sẽ phải đối mặt với 40-80 năm lão hóa dần, bất chấp những nỗ lực của khoa học vẫn đang tìm kiếm một phương pháp giúp con người cải lão hoàn đồng.
20 Tháng Sáu 2019
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn. Trường quan sát kính viễn vọng rộng gần hai độ nhìn về phía chòm sao có bố cục bài bản Canes Venatici, gần tay cầm của Bắc Đẩu.
20 Tháng Sáu 2019
Trên bàn phím máy tính chúng ta thường sử dụng vẫn luôn có 2 phím Shift, 2 phím Ctrl, 2 phím Alt và 2 phím Windows. Việc sắp xếp tới 2 phím Shift, Ctrl và Alt giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, việc có tới 2 phím Windows có vẻ như khá dư thừa, bởi phím Windows nằm ở bên phải rất ít khi được sử dụng đến.
20 Tháng Sáu 2019
Đối với nhiều người dùng iPhone, điều lớn nhất giữ chân họ chuyển sang Android có lẽ là iMessage, dịch vụ nhắn tin thay thế SMS do Apple kiểm soát. Có vẻ như Google cũng muốn làm được điều tương tự khi phát triển ứng dụng tin nhắn RCS để mang các tính năng tương tự như iMessage tới các thiết bị Android.