Samsung Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Unpacked Vào Ngày 21/02/2016

12 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 18966)
Samsung Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Unpacked Vào Ngày 21/02/2016
Samsung Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Unpacked Vào Ngày 21022016
Tin vui cho những người dùng đang mong chờ sự xuất hiện của Samsung Galaxy S7. Trung tuần tháng 11/2015, nguồn tin rò rỉ từ Twitter cho biết sự kiện Samsung Unpacked 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 21/02/2016 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Theo truyền thống, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked hàng năm trước một ngày so với thời điểm khai mạc sự kiện MWC (Mobile World Conference). Sự kiện Unpacked 2016 cũng không phải là một ngoại lệ, bởi theo kế hoạch, sự kiện MWC 2016 sẽ diễn ra từ ngày 22/02/2016 đến 25/02/2016.

Trước đó, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy S7 vào tháng 01/2016. Theo thông tin mới nhất,  Samsung đã hoàn tất thiết kế cho thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo của hãng từ tháng 09/2015. Dự kiến, Galaxy S7 sẽ có một phiên bản cao cấp nhất sử dụng chip Exynos do chính Samsung sản xuất, và một phiên bản giá thấp hơn, tùy chọn trang bị vi xử lý từ Qualcomm hoặc MediaTek.

Hồi tháng 10/2015, xuất hiện thông tin rằng Galaxy S7 dành cho thị trường Mỹ và Trung Quốc sẽ được Samsung trang bị Snapdragon 820, còn ở các thị trường khác sẽ là phiên bản sử dụng chip Exynos 8890. Cả hai phiên bản đều sẽ có tùy chọn kích thước màn hình 5.2 inch hoặc 5.8 inch, cùng với đó là dung lượng RAM tương ứng 3GB và 4GB.
513Vote
43Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.530
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Apple hiếm khi vội vàng áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ di động. Thực tế, điều này khiến hãng đi sau một bước so với tất cả các đối thủ nhưng bù lại những sản phẩm đến từ Apple lại hoàn thiện và có được trải nghiệm người dùng nhất định. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác trong thế hệ iPhone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.