Samsung Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Unpacked Vào Ngày 21/02/2016

12 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 18989)
Samsung Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Unpacked Vào Ngày 21/02/2016
Samsung Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Unpacked Vào Ngày 21022016
Tin vui cho những người dùng đang mong chờ sự xuất hiện của Samsung Galaxy S7. Trung tuần tháng 11/2015, nguồn tin rò rỉ từ Twitter cho biết sự kiện Samsung Unpacked 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 21/02/2016 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Theo truyền thống, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked hàng năm trước một ngày so với thời điểm khai mạc sự kiện MWC (Mobile World Conference). Sự kiện Unpacked 2016 cũng không phải là một ngoại lệ, bởi theo kế hoạch, sự kiện MWC 2016 sẽ diễn ra từ ngày 22/02/2016 đến 25/02/2016.

Trước đó, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy S7 vào tháng 01/2016. Theo thông tin mới nhất,  Samsung đã hoàn tất thiết kế cho thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo của hãng từ tháng 09/2015. Dự kiến, Galaxy S7 sẽ có một phiên bản cao cấp nhất sử dụng chip Exynos do chính Samsung sản xuất, và một phiên bản giá thấp hơn, tùy chọn trang bị vi xử lý từ Qualcomm hoặc MediaTek.

Hồi tháng 10/2015, xuất hiện thông tin rằng Galaxy S7 dành cho thị trường Mỹ và Trung Quốc sẽ được Samsung trang bị Snapdragon 820, còn ở các thị trường khác sẽ là phiên bản sử dụng chip Exynos 8890. Cả hai phiên bản đều sẽ có tùy chọn kích thước màn hình 5.2 inch hoặc 5.8 inch, cùng với đó là dung lượng RAM tương ứng 3GB và 4GB.
513Vote
43Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.530
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một nhóm 50 nhà khoa học, thợ khoan và nhóm hỗ trợ vừa khoan thành công xuyên qua lớp băng dày 1,000 mét ở Nam Cực và phát hiện một hồ nước khổng lồ có diện tích lớn gấp đôi Manhattan.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Volvo cho biết từ năm 2020 hãng sẽ cung cấp tùy chọn trang bị hệ thống camera giám sát trong xe. Công nghệ mới của hãng xe Thụy Điển hướng đến việc theo dõi và cảnh báo các nguy cơ liên quan đến sức khỏe của người lái. Theo Atif Rafiq, Giám đốc mảng công nghệ của Volvo, tính năng hoạt động dựa trên cơ sở thu thập và đánh giá các dữ liệu sinh trắc học từ tài xế để từ đó có những động thái can thiệp cần thiết.
08 Tháng Giêng 2019
Apple và Samsung là một trong những đối thủ lớn trên thị trường smartphone toàn cầu, nhưng cả 2 công ty lại đang phải vật lộn trong cuộc cạnh tranh tại Trung Quốc. Apple đang trải qua một giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc khi thua kiện Qualcomm và bị cấm bán một số mẫu iPhone. Samsung cũng không khá hơn bao nhiêu.
08 Tháng Giêng 2019
Phishing là việc xây dựng những hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm, như tên hội nhập, mật mã hay thông tin về các loại thẻ tín dụng của người dùng. Phishing xuất hiện như một thực thể đáng tin cậy, một trang thông tin điện tử, eBay, Paypal, Gmail…
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.
07 Tháng Giêng 2019
Trong lịch sử của mình, Apple chưa từng tham dự chính thức một kỳ CES nào. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty hoàn toàn có khả năng tự mình tổ chức rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm vô cùng thành công. Bên cạnh những bài thuyết trình luôn được xếp vào danh mục “không thể bỏ lỡ” của Steve Jobs, Apple còn có những chiến dịch marketing với ý đồ thâm sâu. Khi nhìn thấy những panel quảng cáo của Apple, khó mà không thừa nhận rằng chúng tập trung vào cận cảnh những sản phẩm mới mà không cần tốn nhiều câu từ.