BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry

12 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 22486)
BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry
BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry
Trung tuần tháng 11/2015, trang CrackBerry đã tiết lộ thêm thông tin về một thiết bị mới của BlackBerry, có tên mã là “Vienna”. Các thông tin rò rỉ bao gồm hình ảnh render và một số đánh giá sơ bộ.

Theo đó, Vienna sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Priv – chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry sắp có mặt trên thị trường. Thông tin về Vienna xuất hiện sau khi CEO John Chen của BlackBerry lên tiếng khẳng định công ty đang có kế hoạch ra mắt một loạt sản phẩm mới trong tương lai sau chiếc Priv.

Theo hình ảnh rò rỉ, Vienna sẽ có rất nhiều lựa chọn màu sắc như đen, bạc, xanh lá cây và đỏ. Có thể thấy, Vienna vẫn sở hữu thiết kế truyền thống của BlackBerry với một bàn phím vật lý theo dạng “always-present” ở mặt trước, nằm ở ngay phía dưới màn hình cảm ứng của máy. Phần bàn phím cứng trên Vienna có thể sẽ có cùng kích thước và kiểu dáng như BlackBerry Priv.

Mặc dù BlackBerry chỉ mới tham gia vào thị trường smartphone Android, nhưng hãng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, và các đánh giá tốt từ các chuyên gia trên toàn thế giới.

Sắp tới, nhiều khả năng BlackBerry sẽ tiếp tục phát triển và giới thiệu thêm nhiều sản phẩm mới, với thiết kế và kiểu dáng đặc trưng của BlackBerry nhưng hoạt động trên nền tảng Android.
510Vote
43Vote
31Vote
24Vote
13Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật mới cho người dùng Windows Insiders (bản thử nghiệm) để kích hoạt tính năng thực hiện cuộc gọi từ máy tính. Ứng dụng Your Phone trên Windows 10 sẽ có thể kết nối với điện thoại Android của người dùng để nhận cuộc gọi đến, thực hiện cuộc gọi đi (từ danh bạ hoặc nhập số mới), tất cả đều thông qua microphone và loa của máy tính chứ không cần tới điện thoại nữa.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, nhóm các nhà khoa học của học viện Carnegie, UCLA và đại học Hawaii đã phát hiện ra thêm đến 20 vệ tinh mới bay xung quanh sao Thổ. Đưa tổng số "mặt trăng" của hành tinh lên con số 82, vượt qua con số 79 vệ tinh của sao Mộc.
09 Tháng Mười 2019
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ? Chắc là không.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã phát hành phiên bản mới nhất cho hệ điều hành macOS: macOS Catalina. Như vậy, sau nhiều tháng thử nghiệm với các bản beta và tinh chỉnh, hệ điều hành mới đã chính thức ra mắt, macOS Catalina có thể được tải xuống miễn phí từ Mac App Store và dành cho bất kỳ ai có máy Mac tương thích.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang Bloomberg, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ đưa 8 công ty công nghệ Trung Quốc vào danh sách đen với cáo buộc các công ty vi phạm nhân quyền với cộng đồng Hồi giáo thiểu số tại tỉnh Tân Cương, Trung Quốc.
08 Tháng Mười 2019
Kể từ sau ngày 31/1/2020, theo yêu cầu mới được Google đưa ra, tất cả các thiết bị mới ra mắt sẽ phải cài đặt sẵn Android 10. Đây là nỗ lực của Google nhằm phổ biến các phiên bản Android mới tới nhiều smartphone nhất có thể, và giảm tình trạng phân mảnh hiện nay. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Google buộc các máy Android sẽ phải cài sẵn tính năng quản lý thời gian dùng máy Digital Wellbeing (giống Apple Screen Time).