BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry

12 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 22503)
BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry
BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry
Trung tuần tháng 11/2015, trang CrackBerry đã tiết lộ thêm thông tin về một thiết bị mới của BlackBerry, có tên mã là “Vienna”. Các thông tin rò rỉ bao gồm hình ảnh render và một số đánh giá sơ bộ.

Theo đó, Vienna sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Priv – chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry sắp có mặt trên thị trường. Thông tin về Vienna xuất hiện sau khi CEO John Chen của BlackBerry lên tiếng khẳng định công ty đang có kế hoạch ra mắt một loạt sản phẩm mới trong tương lai sau chiếc Priv.

Theo hình ảnh rò rỉ, Vienna sẽ có rất nhiều lựa chọn màu sắc như đen, bạc, xanh lá cây và đỏ. Có thể thấy, Vienna vẫn sở hữu thiết kế truyền thống của BlackBerry với một bàn phím vật lý theo dạng “always-present” ở mặt trước, nằm ở ngay phía dưới màn hình cảm ứng của máy. Phần bàn phím cứng trên Vienna có thể sẽ có cùng kích thước và kiểu dáng như BlackBerry Priv.

Mặc dù BlackBerry chỉ mới tham gia vào thị trường smartphone Android, nhưng hãng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, và các đánh giá tốt từ các chuyên gia trên toàn thế giới.

Sắp tới, nhiều khả năng BlackBerry sẽ tiếp tục phát triển và giới thiệu thêm nhiều sản phẩm mới, với thiết kế và kiểu dáng đặc trưng của BlackBerry nhưng hoạt động trên nền tảng Android.
510Vote
43Vote
31Vote
24Vote
13Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Chín 2019
Đóng khung một vùng phát xạ sáng, khung nhìn thiên văn nhìn ra một trường sao xinh đẹp nằm dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân Hà, hướng về chòm sao giàu tinh vân Cygnus (Chòm Thiên Nga).
23 Tháng Chín 2019
Vi khuẩn kháng thuốc đang là mối đe dọa tới sức khỏe nhân loại, và nếu không có các hành động ngăn chặn tới từ các nhà cầm quyền cũng như việc giảm sử dụng kháng sinh bừa bãi trong xã hội, các chuyên gia lo ngại nhân loại sẽ rơi vào “kỷ nguyên hậu kháng sinh”. Chúng ta không đi một mình, đang kéo theo cả sinh vật biển trên con đường u tối.
23 Tháng Chín 2019
Bản đồ thế giới cách đây 240 triệu năm rất khác biệt so với bản đồ thế giới hiện nay. Thời điểm xa xưa, các lục địa hiện nay của Trái đất được nối với nhau trong một siêu lục địa khổng lồ được gọi là Pangea.
22 Tháng Chín 2019
Đây cũng không phải là lần đầu tiên Apple Music bị kiện vì việc sử dụng nhạc không bản quyền khi cũng có một vụ kiện tương tự vào tháng 05/2019.
22 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, với thông báo mới, Facebook trở thành một trong các công ty lớn nhất thế giới ban hành lệnh cấm nhựa đối với nhân viên.
20 Tháng Chín 2019
Vào một ngày cuối tuần tràn ngập ánh nắng ở Los Angeles, Netflix đã biến bến tàu Santa Monica - một trong những điểm du lịch sầm uất nhất của thành phố, trở thành một nơi có không gian 3 chiều. Bến tàu Santa Monica trở thành thị trấn Indiana vào những năm 1980, nơi bộ phim nổi tiếng "Stranger Things" (tựa tiếng Việt: Cậu bé mất tích) được thực hiện. Những công trình kiến trúc hơn 100 năm tuổi được trang trí để phù hợp với bối cảnh của bộ phim, cùng đu quay khổng lồ nhấp nhánh ánh đỏ bên bờ biển Thái Bình Dương. Đêm trước hôm đó, một bữa tiệc xa hoa đã được tổ chức.