BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry

12 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 22527)
BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry
BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry
Trung tuần tháng 11/2015, trang CrackBerry đã tiết lộ thêm thông tin về một thiết bị mới của BlackBerry, có tên mã là “Vienna”. Các thông tin rò rỉ bao gồm hình ảnh render và một số đánh giá sơ bộ.

Theo đó, Vienna sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Priv – chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry sắp có mặt trên thị trường. Thông tin về Vienna xuất hiện sau khi CEO John Chen của BlackBerry lên tiếng khẳng định công ty đang có kế hoạch ra mắt một loạt sản phẩm mới trong tương lai sau chiếc Priv.

Theo hình ảnh rò rỉ, Vienna sẽ có rất nhiều lựa chọn màu sắc như đen, bạc, xanh lá cây và đỏ. Có thể thấy, Vienna vẫn sở hữu thiết kế truyền thống của BlackBerry với một bàn phím vật lý theo dạng “always-present” ở mặt trước, nằm ở ngay phía dưới màn hình cảm ứng của máy. Phần bàn phím cứng trên Vienna có thể sẽ có cùng kích thước và kiểu dáng như BlackBerry Priv.

Mặc dù BlackBerry chỉ mới tham gia vào thị trường smartphone Android, nhưng hãng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, và các đánh giá tốt từ các chuyên gia trên toàn thế giới.

Sắp tới, nhiều khả năng BlackBerry sẽ tiếp tục phát triển và giới thiệu thêm nhiều sản phẩm mới, với thiết kế và kiểu dáng đặc trưng của BlackBerry nhưng hoạt động trên nền tảng Android.
510Vote
43Vote
31Vote
24Vote
13Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.