BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry

12 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 22610)
BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry
BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry
Trung tuần tháng 11/2015, trang CrackBerry đã tiết lộ thêm thông tin về một thiết bị mới của BlackBerry, có tên mã là “Vienna”. Các thông tin rò rỉ bao gồm hình ảnh render và một số đánh giá sơ bộ.

Theo đó, Vienna sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Priv – chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry sắp có mặt trên thị trường. Thông tin về Vienna xuất hiện sau khi CEO John Chen của BlackBerry lên tiếng khẳng định công ty đang có kế hoạch ra mắt một loạt sản phẩm mới trong tương lai sau chiếc Priv.

Theo hình ảnh rò rỉ, Vienna sẽ có rất nhiều lựa chọn màu sắc như đen, bạc, xanh lá cây và đỏ. Có thể thấy, Vienna vẫn sở hữu thiết kế truyền thống của BlackBerry với một bàn phím vật lý theo dạng “always-present” ở mặt trước, nằm ở ngay phía dưới màn hình cảm ứng của máy. Phần bàn phím cứng trên Vienna có thể sẽ có cùng kích thước và kiểu dáng như BlackBerry Priv.

Mặc dù BlackBerry chỉ mới tham gia vào thị trường smartphone Android, nhưng hãng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, và các đánh giá tốt từ các chuyên gia trên toàn thế giới.

Sắp tới, nhiều khả năng BlackBerry sẽ tiếp tục phát triển và giới thiệu thêm nhiều sản phẩm mới, với thiết kế và kiểu dáng đặc trưng của BlackBerry nhưng hoạt động trên nền tảng Android.
510Vote
43Vote
31Vote
24Vote
13Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Cục điều tra liên bang Mỹ FBI đang tìm các đơn vị có thể thu thập, đánh giá và cung cấp cho họ những dữ liệu từ người dùng các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram để “kiểm soát theo thời gian thực nhằm mục đích tìm kiếm và xử lý nguy cơ khủng bố trong nước”.
13 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, dựa vào báo cáo có được sau vụ va chạm tàu xảy ra hồi năm 2017, Ban An toàn Vận tải Quốc gia Hoa Kỳ khẳng định hệ thống điều khiển tàu chính là nguyên nhân xảy ra tai nạn. Theo trang USNI News đưa tin, hải quân Hoa Kỳ sẽ phải thay thế toàn bộ hệ thống màn hình cảm ứng điều khiển tàu, quay lại với cách thức xưa kia của bánh lái và cần điều khiển.
13 Tháng Tám 2019
Quá trình boarding (lên máy bay và ổn định chỗ ngồi) thường mất rất nhiều thời gian, phiền nhiễu và mệt mỏi. Xếp hàng, chờ đợi, di chuyển qua lối đi chật hẹp, tìm chỗ để hành lý xách tay, … hiển nhiên không thoải mái. Vậy tại sao quá trình lên máy bay lại mất thời gian như vậy và các hãng hàng không đã tìm ra giải pháp gì?
13 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo trang New York Times, Facebook đã cân nhắc mua lại ứng dụng trò chuyện video Houseparty nhưng đã từ bỏ thỏa thuận vào năm 2018 do những lo ngại xung quanh việc giám sát chống độc quyền gia tăng.
13 Tháng Tám 2019
Đây là một đêm thích hợp để xem mưa sao băng. Trong đợt cực đại của mưa sao băng Perseid hàng năm, bụi sao sẽ tạo thành cơn mưa rải xuống Trái đất, len lỏi qua bầu trời đêm.
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo nhóm nghiên cứu bảo mật của Google, rất có thể hàng chục triệu điện thoại Android đã bị cài sẵn phần mềm gián điệp ngay tại xưởng sản xuất, chứ không phải đến lúc người dùng cài nhầm ứng dụng độc hại được giấu bên trong các ứng dụng phân phối trên Google Play Store hay các cửa hàng của bên thứ ba.