Doanh Số Của iPhone 6S Có Như Kỳ Vọng Của Apple?

12 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 20596)
Doanh Số Của iPhone 6S Có Như Kỳ Vọng Của Apple?
Doanh Số Của iPhone 6S Có Như Kỳ Vọng Của Apple
Trung tuần tháng 11/2015, một số phân tích cho rằng Apple sẽ cắt giảm 10% số lượng đơn đặt hàng cho iPhone 6S, do nhu cầu của thị trường với bộ đôi sản phẩm mới thấp hơn so với dự kiến.

Theo đó, trang Business Insider đã trích dẫn ý kiến của các chuyên gia phân tích đến từ Credit Suisse, cho rằng sự thiếu quan tâm từ khách hàng là có liên quan đến công nghệ 3D Touch trên iPhone 6S, 6S Plus. Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ công nghệ cảm ứng lực của Apple một cách “đáng thất vọng”.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc doanh số của iPhone sẽ sụt giảm trong mùa mua sắm diễn ra vào cuối năm 2015. Theo dự đoán, Apple sẽ xuất xưởng khoảng 80 triệu chiếc iPhone 6S trong Quý 4/2015, giảm mức kỳ vọng trước đó từ 242 triệu chiếc xuống còn 222 triệu chiếc.

Credit Suisse cho biết thêm, dù iPhone 6S phải đối mặt với rất nhiều nghi vấn lớn, nhưng điều này sẽ không gây ảnh hưởng đến kế hoạch dài hạn của Apple. Tính đến tháng 11/2015, số lượng người dùng iPhone đã tăng lên thành 615 triệu người, đạt mức tăng trưởng 24% so với năm 2014.

Ngoài ra, Apple cũng đã nhận được nhiều đánh giá cao về chương trình nâng cấp lên iPhone mới (iPhone Upgrade Program) – cho phép người dùng mua một chiếc iPhone mới theo hợp đồng trả góp định kỳ hàng tháng, đồng thời cung cấp lựa chọn nâng cấp lên những model mới hơn sau mỗi một năm, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

iPhone Upgrade Program được cho là sẽ thúc đẩy nhu cầu nâng cấp iPhone của khách hàng. Trước đó, các nhà phân tích từng đặt ra câu hỏi về khả năng vượt qua kỷ lục bán hàng mà Apple đã được ghi nhận trong mùa Giáng Sinh 2014. Mặc dù dự đoán iPhone 6S, 6S Plus vẫn có thể phá vỡ kỷ lục doanh số bán ra trong mùa lễ năm 2015, nhưng rất có thể biên độ sẽ rất nhỏ.
513Vote
41Vote
311Vote
29Vote
17Vote
3.141
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ kiểm soát các công ty công nghệ nước ngoài, bao gồm cả Google và Facebook, theo quy tắc bảo mật thông tin cá nhân áp dụng đối với các công ty trong nước. Đây là động thái nhằm bảo vệ người dùng Nhật Bản khỏi những vụ bê bối rò rỉ dữ liệu gây chấn động trong thời gian qua.
22 Tháng Giêng 2019
Tại sao Mặt Trăng đang sáng tròn vẹn đột nhiên trở nên tối đi? Vì nó đang đi vào bóng đen của Trái Đất. Đó là những gì đã xảy ra vào tối Chủ nhật (20/01/2019) khi Mặt Trăng trải qua đợt Nguyệt thực toàn phần. Sự kiện Nguyệt thực đặc biệt diễn ra ở Bắc bán cầu, là sự kết hợp của ba hiện tượng Siêu Trăng, Trăng Sói và Trăng Máu.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, không lâu sau khi có thông tin Daimler AG và BMW cân nhắc hợp tác để chia sẻ công nghệ nhằm cắt giảm chi phí sản xuất, nguồn tin mới từ tạp chí Handelsblatt (Đức) cho thấy dường như mối quan hệ lại thân thiết hơn so với những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Cụ thể, ban điều hành của cả 2 tập đoàn có vẻ đang thỏa thuận về kế hoạch cùng nhau sản xuất một số dòng xe nhất định, trước tiên sẽ là 1 Series và A-Class - hai dòng xe hơi vốn đang ở vị thế cạnh tranh trực tiếp với nhau trên thị trường.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Ủy ban Công bằng Thương mại (FTC) của Hàn Quốc đưa ra cáo buộc rằng Apple đã lạm dụng quyền lực để chèn ép các nhà mạng tại Hàn Quốc. Cụ thể, 3 nhà mạng lớn là SK Telecom, KT và LG Uplus buộc phải chịu chi phí quảng cáo lẫn bảo hành cho iPhone.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin đã phát hiện ra một bằng sáng chế mới của Apple, cho phép iPhone tự nhận biết khi nào người dùng muốn đưa máy lên chụp ảnh để tự mở ứng dụng camera, giúp tiết kiệm được vài thao tác, hạn chế bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng muốn chụp. Đáng chú ý hơn, Apple gần đây đã xác nhận những phần cứng cho công nghệ mới sẽ được trang bị cho mẫu iPhone ra mắt trong năm 2019.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tác giả Dave Smith đã có một bài viết nói trúng “nỗi lòng” của khá nhiều người dùng Facebook. Đó là dù mất lòng tin vào mạng xã hội lớn nhất thế giới sau một năm toàn bê bối dữ liệu, họ vẫn không thể từ bỏ nó. Sau nhiều sự cố kinh khủng liên quan đến thông tin cá nhân người dùng như Cambridge Analytica, vụ tấn công ảnh hưởng 50 triệu người dùng… chiến dịch tẩy chay #DeleteFacebook lại rộ lên và… lụi tàn.