Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD

13 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 16247)
Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD
Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD
Trung tuần tháng 11/2015, Fossil Group đã tuyên bố mua lại Mistfit, công ty chuyên nghiên cứu các thiết bị mang mặc thông minh, giúp theo dõi sức khỏe, với mức giá 260 triệu USD.

Fossil là một công ty chuyên sản xuất đồng hồ và phụ kiện thời trang, có trụ sở tại Richardson, Texas. Thương vụ mới được kỳ vọng sẽ giúp Fossil tham gia thị trường thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh một cách dễ dàng hơn, bằng cách tận dụng thị phần và hạ tầng phần cứng, phần mềm sẵn có của Misfit. Trong khi đó, Misfit sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ thiết kế, marketing và phân phối đầy kinh nghiệm của Fossil.


Hồi tháng 10/2015, Fossil đã ra mắt một chiếc đồng hồ chạy Android Wear với thiết kế cao cấp. Còn Misfit cũng đã cập nhật dòng sản phẩm Shine nổi tiếng của hãng lên thế hệ thứ 2.

Sonny Vu, nhà sáng lập kiêm CEO của Misfit, sẽ làm việc cho Fossil ở vai trò giám đốc công nghệ, đồng thời giữ một vị trí trong ban lãnh đạo công ty.

Hiện chưa rõ sắp tới liệu thương hiệu Misfit có được tiếp tục sử dụng cho mục đích quảng bá và marketing hay không. Fossil cho biết, theo dự kiến, thương vụ sẽ kết thúc vào cuối năm 2015.
512Vote
41Vote
32Vote
211Vote
16Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.