Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD

13 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 16379)
Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD
Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD
Trung tuần tháng 11/2015, Fossil Group đã tuyên bố mua lại Mistfit, công ty chuyên nghiên cứu các thiết bị mang mặc thông minh, giúp theo dõi sức khỏe, với mức giá 260 triệu USD.

Fossil là một công ty chuyên sản xuất đồng hồ và phụ kiện thời trang, có trụ sở tại Richardson, Texas. Thương vụ mới được kỳ vọng sẽ giúp Fossil tham gia thị trường thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh một cách dễ dàng hơn, bằng cách tận dụng thị phần và hạ tầng phần cứng, phần mềm sẵn có của Misfit. Trong khi đó, Misfit sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ thiết kế, marketing và phân phối đầy kinh nghiệm của Fossil.


Hồi tháng 10/2015, Fossil đã ra mắt một chiếc đồng hồ chạy Android Wear với thiết kế cao cấp. Còn Misfit cũng đã cập nhật dòng sản phẩm Shine nổi tiếng của hãng lên thế hệ thứ 2.

Sonny Vu, nhà sáng lập kiêm CEO của Misfit, sẽ làm việc cho Fossil ở vai trò giám đốc công nghệ, đồng thời giữ một vị trí trong ban lãnh đạo công ty.

Hiện chưa rõ sắp tới liệu thương hiệu Misfit có được tiếp tục sử dụng cho mục đích quảng bá và marketing hay không. Fossil cho biết, theo dự kiến, thương vụ sẽ kết thúc vào cuối năm 2015.
512Vote
41Vote
32Vote
211Vote
16Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.
19 Tháng Mười Hai 2019
một số nguồn tin cho biết, chính quyền Hong Kong sẽ hủy màn bắn pháo hoa truyền thống đêm giao thừa 2020 vì lo ngại mối đe dọa an ninh trong bối cảnh xã hội bất ổn.
19 Tháng Mười Hai 2019
Ba bên tuyên bố hợp tác về máy tính lượng tử, cảm biến và đo lường lượng tử, công nghệ truyền thông và mật mã.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, các doanh nghiệp Malaysia và Trung Quốc ký thỏa thuận khôi phục 'siêu dự án' giao thông Bandar Malaysia dù nó liên quan tới bê bối tham nhũng 1MDB.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, người biểu tình ở nhiều lực lượng lao động tiếp tục đình công nhằm phản đối chính phủ Pháp cải cách chế độ hưu trí và phúc lợi.
19 Tháng Mười Hai 2019
Với giá trị lên đến 2 tỷ USD, thương vụ mới là mảnh ghép mới nhất cho nỗ lực tiến vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Intel sau các cái tên như Nervana Systems và Movidius.