Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD

13 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 16442)
Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD
Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD
Trung tuần tháng 11/2015, Fossil Group đã tuyên bố mua lại Mistfit, công ty chuyên nghiên cứu các thiết bị mang mặc thông minh, giúp theo dõi sức khỏe, với mức giá 260 triệu USD.

Fossil là một công ty chuyên sản xuất đồng hồ và phụ kiện thời trang, có trụ sở tại Richardson, Texas. Thương vụ mới được kỳ vọng sẽ giúp Fossil tham gia thị trường thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh một cách dễ dàng hơn, bằng cách tận dụng thị phần và hạ tầng phần cứng, phần mềm sẵn có của Misfit. Trong khi đó, Misfit sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ thiết kế, marketing và phân phối đầy kinh nghiệm của Fossil.


Hồi tháng 10/2015, Fossil đã ra mắt một chiếc đồng hồ chạy Android Wear với thiết kế cao cấp. Còn Misfit cũng đã cập nhật dòng sản phẩm Shine nổi tiếng của hãng lên thế hệ thứ 2.

Sonny Vu, nhà sáng lập kiêm CEO của Misfit, sẽ làm việc cho Fossil ở vai trò giám đốc công nghệ, đồng thời giữ một vị trí trong ban lãnh đạo công ty.

Hiện chưa rõ sắp tới liệu thương hiệu Misfit có được tiếp tục sử dụng cho mục đích quảng bá và marketing hay không. Fossil cho biết, theo dự kiến, thương vụ sẽ kết thúc vào cuối năm 2015.
512Vote
41Vote
32Vote
211Vote
16Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Một 2019
Tướng Philippines cho biết, Trung Quốc bắn pháo sáng xua đuổi máy bay quân sự Philippines gần đảo nhân tạo bồi đắp trái phép trên Biển Đông.
07 Tháng Mười Một 2019
Theo bản điều trần của Hạ viện, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland từng nói với Ukraine rằng Mỹ chỉ viện trợ nếu họ điều tra Joe Biden.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho biết AT&T sẽ phải trả 60 triệu USD để giải quyết các cáo buộc gây nhầm lẫn cho người dùng di động về gói cước không giới hạn
07 Tháng Mười Một 2019
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tập đoàn dầu khí Saudi Aramco cho biết kế hoạch IPO (chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng) của công ty đã được phê chuẩn và dự kiến sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tadawul tại Riyadh, Saudi Arabia.