Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD

13 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 16563)
Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD
Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD
Trung tuần tháng 11/2015, Fossil Group đã tuyên bố mua lại Mistfit, công ty chuyên nghiên cứu các thiết bị mang mặc thông minh, giúp theo dõi sức khỏe, với mức giá 260 triệu USD.

Fossil là một công ty chuyên sản xuất đồng hồ và phụ kiện thời trang, có trụ sở tại Richardson, Texas. Thương vụ mới được kỳ vọng sẽ giúp Fossil tham gia thị trường thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh một cách dễ dàng hơn, bằng cách tận dụng thị phần và hạ tầng phần cứng, phần mềm sẵn có của Misfit. Trong khi đó, Misfit sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ thiết kế, marketing và phân phối đầy kinh nghiệm của Fossil.


Hồi tháng 10/2015, Fossil đã ra mắt một chiếc đồng hồ chạy Android Wear với thiết kế cao cấp. Còn Misfit cũng đã cập nhật dòng sản phẩm Shine nổi tiếng của hãng lên thế hệ thứ 2.

Sonny Vu, nhà sáng lập kiêm CEO của Misfit, sẽ làm việc cho Fossil ở vai trò giám đốc công nghệ, đồng thời giữ một vị trí trong ban lãnh đạo công ty.

Hiện chưa rõ sắp tới liệu thương hiệu Misfit có được tiếp tục sử dụng cho mục đích quảng bá và marketing hay không. Fossil cho biết, theo dự kiến, thương vụ sẽ kết thúc vào cuối năm 2015.
512Vote
41Vote
32Vote
211Vote
16Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khi quả tên lửa mang theo module đầu tiên của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) được phóng đi tại Kazakhstan tháng 11/1998, giới chức NASA tuyên bố trạm sẽ đóng vai trò là ngôi nhà của các phi hành gia trên quỹ đạo Trái Đất trong ít nhất 15 năm.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.