Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD

13 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 16680)
Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD
Fossil Mua Lại Misfit Với Giá 260 Triệu USD
Trung tuần tháng 11/2015, Fossil Group đã tuyên bố mua lại Mistfit, công ty chuyên nghiên cứu các thiết bị mang mặc thông minh, giúp theo dõi sức khỏe, với mức giá 260 triệu USD.

Fossil là một công ty chuyên sản xuất đồng hồ và phụ kiện thời trang, có trụ sở tại Richardson, Texas. Thương vụ mới được kỳ vọng sẽ giúp Fossil tham gia thị trường thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh một cách dễ dàng hơn, bằng cách tận dụng thị phần và hạ tầng phần cứng, phần mềm sẵn có của Misfit. Trong khi đó, Misfit sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ thiết kế, marketing và phân phối đầy kinh nghiệm của Fossil.


Hồi tháng 10/2015, Fossil đã ra mắt một chiếc đồng hồ chạy Android Wear với thiết kế cao cấp. Còn Misfit cũng đã cập nhật dòng sản phẩm Shine nổi tiếng của hãng lên thế hệ thứ 2.

Sonny Vu, nhà sáng lập kiêm CEO của Misfit, sẽ làm việc cho Fossil ở vai trò giám đốc công nghệ, đồng thời giữ một vị trí trong ban lãnh đạo công ty.

Hiện chưa rõ sắp tới liệu thương hiệu Misfit có được tiếp tục sử dụng cho mục đích quảng bá và marketing hay không. Fossil cho biết, theo dự kiến, thương vụ sẽ kết thúc vào cuối năm 2015.
512Vote
41Vote
32Vote
211Vote
16Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).