Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy

14 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 19550)
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy
Trung tuần tháng 11/2015, Facebook tiến hành thử nghiệm tính năng gửi tin nhắn có khả năng tự hủy sau 1 giờ.

Tính năng này khá tương tự với cách hoạt động của Snapchat. Việc thử nghiệm hiện được giới hạn ở Pháp. Tuy nhiên, Facebook cho biết có thể sẽ mở rộng ra một vài quốc gia khác trong thời gian tới.

Được biết, thao tác chuyển đổi tin chat Messenger bình thường thành tin nhắn tự hủy chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào biểu tượng hình đồng hồ trong giao diện chat của ứng dụng. Thao tác chỉ ảnh hưởng đến cuộc hội thoại hiện tại, và người dùng có thể tắt nó đi bất kỳ lúc nào.


Có thể thấy, động thái trang bị tính năng gửi tin nhắn tự hủy của Facebook đã thể hiện ý định cạnh tranh với Snapchat, cũng là một ứng dụng di động có chức năng tương tự.

Snapchat hiện có 100 triệu người dùng tích cực hàng ngày, gây quỹ được 1.2 tỷ USD, và đang được định giá 16 tỷ USD. CEO Mark Zuckerberg của Facebook từng cố gắng mua lại Snapchat với giá khoảng 3 tỷ USD hồi năm 2013, nhưng CEO Evan Spiegel đã quyết định từ chối bán lại Snapchat.
523Vote
43Vote
36Vote
25Vote
16Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đã nhận thấy chính phủ Trung Quốc có những hành động đe dọa cản trở phóng viên Mỹ ở Hong Kong
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), Ấn Độ tuyến bố gia hạn phong tỏa đến cuối tháng 05/2020 trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã tăng lên hơn 90,000.
17 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Kinh doanh Anh Sharma cảnh báo rằng Anh có thể sẽ không điều chế vaccine Covid-19 thành công.
15 Tháng Năm 2020
Hai thiên hà M81 và M82 trong ảnh ở rất xa, cách chúng ta 12 triệu năm ánh sáng về phía chòm sao phương Bắc Đại Hùng (Great Bear).
15 Tháng Năm 2020
Trong hồng ngoại, Sao Mộc như chiếc lồng đèn thắp sáng trong đêm.
15 Tháng Năm 2020
Theo Ngân hàng Phát triển Châu Á (Asian Development Bank – ADB), đại dịch Coid-19 có thể gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu từ khoảng 5.8 nghìn tới 8.8 nghìn tỷ USD.