Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy

14 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 20059)
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy
Trung tuần tháng 11/2015, Facebook tiến hành thử nghiệm tính năng gửi tin nhắn có khả năng tự hủy sau 1 giờ.

Tính năng này khá tương tự với cách hoạt động của Snapchat. Việc thử nghiệm hiện được giới hạn ở Pháp. Tuy nhiên, Facebook cho biết có thể sẽ mở rộng ra một vài quốc gia khác trong thời gian tới.

Được biết, thao tác chuyển đổi tin chat Messenger bình thường thành tin nhắn tự hủy chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào biểu tượng hình đồng hồ trong giao diện chat của ứng dụng. Thao tác chỉ ảnh hưởng đến cuộc hội thoại hiện tại, và người dùng có thể tắt nó đi bất kỳ lúc nào.


Có thể thấy, động thái trang bị tính năng gửi tin nhắn tự hủy của Facebook đã thể hiện ý định cạnh tranh với Snapchat, cũng là một ứng dụng di động có chức năng tương tự.

Snapchat hiện có 100 triệu người dùng tích cực hàng ngày, gây quỹ được 1.2 tỷ USD, và đang được định giá 16 tỷ USD. CEO Mark Zuckerberg của Facebook từng cố gắng mua lại Snapchat với giá khoảng 3 tỷ USD hồi năm 2013, nhưng CEO Evan Spiegel đã quyết định từ chối bán lại Snapchat.
523Vote
43Vote
36Vote
25Vote
16Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.