Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy

14 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 20225)
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy
Trung tuần tháng 11/2015, Facebook tiến hành thử nghiệm tính năng gửi tin nhắn có khả năng tự hủy sau 1 giờ.

Tính năng này khá tương tự với cách hoạt động của Snapchat. Việc thử nghiệm hiện được giới hạn ở Pháp. Tuy nhiên, Facebook cho biết có thể sẽ mở rộng ra một vài quốc gia khác trong thời gian tới.

Được biết, thao tác chuyển đổi tin chat Messenger bình thường thành tin nhắn tự hủy chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào biểu tượng hình đồng hồ trong giao diện chat của ứng dụng. Thao tác chỉ ảnh hưởng đến cuộc hội thoại hiện tại, và người dùng có thể tắt nó đi bất kỳ lúc nào.


Có thể thấy, động thái trang bị tính năng gửi tin nhắn tự hủy của Facebook đã thể hiện ý định cạnh tranh với Snapchat, cũng là một ứng dụng di động có chức năng tương tự.

Snapchat hiện có 100 triệu người dùng tích cực hàng ngày, gây quỹ được 1.2 tỷ USD, và đang được định giá 16 tỷ USD. CEO Mark Zuckerberg của Facebook từng cố gắng mua lại Snapchat với giá khoảng 3 tỷ USD hồi năm 2013, nhưng CEO Evan Spiegel đã quyết định từ chối bán lại Snapchat.
523Vote
43Vote
36Vote
25Vote
16Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.