Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy

14 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 19495)
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy
Trung tuần tháng 11/2015, Facebook tiến hành thử nghiệm tính năng gửi tin nhắn có khả năng tự hủy sau 1 giờ.

Tính năng này khá tương tự với cách hoạt động của Snapchat. Việc thử nghiệm hiện được giới hạn ở Pháp. Tuy nhiên, Facebook cho biết có thể sẽ mở rộng ra một vài quốc gia khác trong thời gian tới.

Được biết, thao tác chuyển đổi tin chat Messenger bình thường thành tin nhắn tự hủy chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào biểu tượng hình đồng hồ trong giao diện chat của ứng dụng. Thao tác chỉ ảnh hưởng đến cuộc hội thoại hiện tại, và người dùng có thể tắt nó đi bất kỳ lúc nào.


Có thể thấy, động thái trang bị tính năng gửi tin nhắn tự hủy của Facebook đã thể hiện ý định cạnh tranh với Snapchat, cũng là một ứng dụng di động có chức năng tương tự.

Snapchat hiện có 100 triệu người dùng tích cực hàng ngày, gây quỹ được 1.2 tỷ USD, và đang được định giá 16 tỷ USD. CEO Mark Zuckerberg của Facebook từng cố gắng mua lại Snapchat với giá khoảng 3 tỷ USD hồi năm 2013, nhưng CEO Evan Spiegel đã quyết định từ chối bán lại Snapchat.
523Vote
43Vote
36Vote
25Vote
16Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Giờ đây, dòng sản phẩm mới của Apple được trang bị chip M1 của riêng hãng thay vì bộ xử lý của Intel.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Quân chủng Vũ trụ Mỹ thành lập Bộ chỉ huy Thủy quân lục chiến Vũ trụ (MARFORSPACE).
13 Tháng Mười Một 2020
Thứ Sáu (13/11/2020), 4 hãng tin lớn của Mỹ đồng loạt xác định Joe Biden là người chiến thắng ở bang Arizona, 9 ngày sau Ngày Bầu cử.
13 Tháng Mười Một 2020
Tinh vân Tarantula, còn được gọi là 30 Doradus, có đường kính hơn một nghìn năm ánh sáng, một ngôi sao khổng lồ tạo thành vùng trong thiên hà, vệ tinh gần đó là Đám mây Magellan Lớn.
12 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Wall Street Journal, Bộ Thương mại Mỹ cho biết sẽ không có lệnh buộc nền tảng chia sẻ video TikTok phải đóng cửa hoạt động tại Mỹ, sau khi kỳ hạn ngày 12/11/2020.
12 Tháng Mười Một 2020
Lần đầu tiên, Apple sử dụng chip tùy chỉnh của mình trong các sản phẩm như MacBook và Mac mini.