Apple Sẽ Mở Apple Store Ở Singapore, Cửa Hàng Sẽ Hoạt Động Bằng Năng Lượng Mặt Trời

17 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 19893)
Apple Sẽ Mở Apple Store Ở Singapore, Cửa Hàng Sẽ Hoạt Động Bằng Năng Lượng Mặt Trời
blank

Trung tuần tháng 11/2015, Apple đã xác nhận sẽ mở cửa hàng Apple Store tại Singapore. Đây cũng sẽ là cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Apple ở khu vực Đông Nam Á.

 

Được biết, Apple đã bắt đầu chương trình tuyển dụng nhân viên cho Apple Store Singapore vào từ khoảng thượng tuần tháng 11/2015.

 

Angela Ahrendts, Phó Chủ tịch cấp cao mảng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của Apple cho biết, Singapore là một đất nước quốc tế, là điểm đến lý tưởng dành cho mua sắm, nên Apple quyết định chọn quốc gia này làm nơi đặt Apple Store đầu tiên ở Đông Nam Á.

 

Ngoài ra, Lisa Jackson, Phó chủ tịch Môi trường, Chính sách và Các sáng kiến xã hội của Apple cho biết, công ty cũng sẽ hợp tác với tập đoàn Sunseap Group để tiến hành sử dụng các tấm năng lượng mặt trời, giúp cung cấp điện năng cho toàn bộ hoạt động của các cửa hàng và cơ sở vật chất của Apple ở Singapore. Apple sẽ là công ty đầu tiên tại Singapore vận hành 100% từ năng lượng tái tạo. Bản hợp đồng giữa Apple và Sunseap Group sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 01/2016.

 

Theo đó, dự án sử dụng các tấm năng lượng mặt trời để cung cấp điện năng của Sunseap Group, phần lớn sẽ được tài trợ về mặt tài chính bởi Apple, dự kiến sẽ cung cấp lượng điện vào khoảng 50MW. Trong đó, các hoạt động của Apple sẽ chiếm khoảng 33MW, số lượng còn lại sẽ được phân chia cho các toà nhà khác. Đây được xem là bước khởi đầu của chiến dịch sử dụng 100% năng lượng mặt trời ở tất cả các hoạt động của Apple trên toàn thế giới.

 

Theo một số nguồn tin trước đó, cửa hàng Apple Store tại Singapore sẽ ở số 270 Orchard Road, Level 3 Knightsbridge, Singapore. Thời gian mở cửa vẫn chưa được công bố chính thức, có thể là vào khoảng Q1/2016.

518Vote
43Vote
34Vote
23Vote
12Vote
4.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.