Apple Sẽ Mở Apple Store Ở Singapore, Cửa Hàng Sẽ Hoạt Động Bằng Năng Lượng Mặt Trời

17 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 19956)
Apple Sẽ Mở Apple Store Ở Singapore, Cửa Hàng Sẽ Hoạt Động Bằng Năng Lượng Mặt Trời
blank

Trung tuần tháng 11/2015, Apple đã xác nhận sẽ mở cửa hàng Apple Store tại Singapore. Đây cũng sẽ là cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Apple ở khu vực Đông Nam Á.

 

Được biết, Apple đã bắt đầu chương trình tuyển dụng nhân viên cho Apple Store Singapore vào từ khoảng thượng tuần tháng 11/2015.

 

Angela Ahrendts, Phó Chủ tịch cấp cao mảng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của Apple cho biết, Singapore là một đất nước quốc tế, là điểm đến lý tưởng dành cho mua sắm, nên Apple quyết định chọn quốc gia này làm nơi đặt Apple Store đầu tiên ở Đông Nam Á.

 

Ngoài ra, Lisa Jackson, Phó chủ tịch Môi trường, Chính sách và Các sáng kiến xã hội của Apple cho biết, công ty cũng sẽ hợp tác với tập đoàn Sunseap Group để tiến hành sử dụng các tấm năng lượng mặt trời, giúp cung cấp điện năng cho toàn bộ hoạt động của các cửa hàng và cơ sở vật chất của Apple ở Singapore. Apple sẽ là công ty đầu tiên tại Singapore vận hành 100% từ năng lượng tái tạo. Bản hợp đồng giữa Apple và Sunseap Group sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 01/2016.

 

Theo đó, dự án sử dụng các tấm năng lượng mặt trời để cung cấp điện năng của Sunseap Group, phần lớn sẽ được tài trợ về mặt tài chính bởi Apple, dự kiến sẽ cung cấp lượng điện vào khoảng 50MW. Trong đó, các hoạt động của Apple sẽ chiếm khoảng 33MW, số lượng còn lại sẽ được phân chia cho các toà nhà khác. Đây được xem là bước khởi đầu của chiến dịch sử dụng 100% năng lượng mặt trời ở tất cả các hoạt động của Apple trên toàn thế giới.

 

Theo một số nguồn tin trước đó, cửa hàng Apple Store tại Singapore sẽ ở số 270 Orchard Road, Level 3 Knightsbridge, Singapore. Thời gian mở cửa vẫn chưa được công bố chính thức, có thể là vào khoảng Q1/2016.

518Vote
43Vote
34Vote
23Vote
12Vote
4.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.