Apple Sẽ Mở Apple Store Ở Singapore, Cửa Hàng Sẽ Hoạt Động Bằng Năng Lượng Mặt Trời

17 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 20014)
Apple Sẽ Mở Apple Store Ở Singapore, Cửa Hàng Sẽ Hoạt Động Bằng Năng Lượng Mặt Trời
blank

Trung tuần tháng 11/2015, Apple đã xác nhận sẽ mở cửa hàng Apple Store tại Singapore. Đây cũng sẽ là cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Apple ở khu vực Đông Nam Á.

 

Được biết, Apple đã bắt đầu chương trình tuyển dụng nhân viên cho Apple Store Singapore vào từ khoảng thượng tuần tháng 11/2015.

 

Angela Ahrendts, Phó Chủ tịch cấp cao mảng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của Apple cho biết, Singapore là một đất nước quốc tế, là điểm đến lý tưởng dành cho mua sắm, nên Apple quyết định chọn quốc gia này làm nơi đặt Apple Store đầu tiên ở Đông Nam Á.

 

Ngoài ra, Lisa Jackson, Phó chủ tịch Môi trường, Chính sách và Các sáng kiến xã hội của Apple cho biết, công ty cũng sẽ hợp tác với tập đoàn Sunseap Group để tiến hành sử dụng các tấm năng lượng mặt trời, giúp cung cấp điện năng cho toàn bộ hoạt động của các cửa hàng và cơ sở vật chất của Apple ở Singapore. Apple sẽ là công ty đầu tiên tại Singapore vận hành 100% từ năng lượng tái tạo. Bản hợp đồng giữa Apple và Sunseap Group sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 01/2016.

 

Theo đó, dự án sử dụng các tấm năng lượng mặt trời để cung cấp điện năng của Sunseap Group, phần lớn sẽ được tài trợ về mặt tài chính bởi Apple, dự kiến sẽ cung cấp lượng điện vào khoảng 50MW. Trong đó, các hoạt động của Apple sẽ chiếm khoảng 33MW, số lượng còn lại sẽ được phân chia cho các toà nhà khác. Đây được xem là bước khởi đầu của chiến dịch sử dụng 100% năng lượng mặt trời ở tất cả các hoạt động của Apple trên toàn thế giới.

 

Theo một số nguồn tin trước đó, cửa hàng Apple Store tại Singapore sẽ ở số 270 Orchard Road, Level 3 Knightsbridge, Singapore. Thời gian mở cửa vẫn chưa được công bố chính thức, có thể là vào khoảng Q1/2016.

518Vote
43Vote
34Vote
23Vote
12Vote
4.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.