Apple Sẽ Mở Apple Store Ở Singapore, Cửa Hàng Sẽ Hoạt Động Bằng Năng Lượng Mặt Trời

17 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 19692)
Apple Sẽ Mở Apple Store Ở Singapore, Cửa Hàng Sẽ Hoạt Động Bằng Năng Lượng Mặt Trời
blank

Trung tuần tháng 11/2015, Apple đã xác nhận sẽ mở cửa hàng Apple Store tại Singapore. Đây cũng sẽ là cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Apple ở khu vực Đông Nam Á.

 

Được biết, Apple đã bắt đầu chương trình tuyển dụng nhân viên cho Apple Store Singapore vào từ khoảng thượng tuần tháng 11/2015.

 

Angela Ahrendts, Phó Chủ tịch cấp cao mảng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của Apple cho biết, Singapore là một đất nước quốc tế, là điểm đến lý tưởng dành cho mua sắm, nên Apple quyết định chọn quốc gia này làm nơi đặt Apple Store đầu tiên ở Đông Nam Á.

 

Ngoài ra, Lisa Jackson, Phó chủ tịch Môi trường, Chính sách và Các sáng kiến xã hội của Apple cho biết, công ty cũng sẽ hợp tác với tập đoàn Sunseap Group để tiến hành sử dụng các tấm năng lượng mặt trời, giúp cung cấp điện năng cho toàn bộ hoạt động của các cửa hàng và cơ sở vật chất của Apple ở Singapore. Apple sẽ là công ty đầu tiên tại Singapore vận hành 100% từ năng lượng tái tạo. Bản hợp đồng giữa Apple và Sunseap Group sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 01/2016.

 

Theo đó, dự án sử dụng các tấm năng lượng mặt trời để cung cấp điện năng của Sunseap Group, phần lớn sẽ được tài trợ về mặt tài chính bởi Apple, dự kiến sẽ cung cấp lượng điện vào khoảng 50MW. Trong đó, các hoạt động của Apple sẽ chiếm khoảng 33MW, số lượng còn lại sẽ được phân chia cho các toà nhà khác. Đây được xem là bước khởi đầu của chiến dịch sử dụng 100% năng lượng mặt trời ở tất cả các hoạt động của Apple trên toàn thế giới.

 

Theo một số nguồn tin trước đó, cửa hàng Apple Store tại Singapore sẽ ở số 270 Orchard Road, Level 3 Knightsbridge, Singapore. Thời gian mở cửa vẫn chưa được công bố chính thức, có thể là vào khoảng Q1/2016.

518Vote
43Vote
34Vote
23Vote
12Vote
4.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.