Rò Rỉ Thông Tin Mới Về Samsung Galaxy S7

16 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 24330)
Rò Rỉ Thông Tin Mới Về Samsung Galaxy S7
blank
Tháng 11/2015, một số nguồn tin tiết lộ, Samsung Galaxy Premium Editon đang được lên kế hoạch sản xuất dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.

Theo đó, phiên bản đặc biệt Samsung Galaxy Premium Editon được cho là sẽ sở hữu màn hình 4K, mô-đun camera kép, cảm biến do Sony sản xuất, đi cùng vi xử lý Exynos 8890.

Được biết, Enynos 8890 là vi xử lý được trang bị cho Galaxy S7 trên tất cả các thị trường khác, ngoài Mỹ và Trung Quốc – Galaxy S7 tại 2 thị trường này được cho là sẽ sở hữu chip Snapdragon 820.

Vi xử lý Exynos 8890 sẽ đi cùng GPU Mali-T880 12 nhân. Ngoài ra, một phiên bản khác dành cho Galaxy S7 Special Editon sẽ có tới 14 nhân. Bởi vì Mali-T880 có thể hỗ trợ tới 16 nhân, nên những thông tin rò rỉ này là rất có cơ sở.
580Vote
411Vote
310Vote
213Vote
17Vote
4.2121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các loại camera thông minh và camera trông trẻ (baby monitor) có thể bị kẻ xấu theo dõi qua Internet nếu ở chế độ mặc định.
03 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ áp dụng những hạn chế mới đối với các cơ quan báo chí Trung Quốc, buộc họ phải cắt giảm gần một nửa nhân viên có trụ sở tại Mỹ.
03 Tháng Ba 2020
Apple đã đồng ý trả tới 500 triệu USD để giải quyết vụ kiện cáo buộc hãng đã âm thầm làm chậm những chiếc iPhone đời cũ hơn khi ra mắt các sản phẩm mới, nhằm ép người dùng phải mua điện thoại mới hoặc thay pin.
02 Tháng Ba 2020
Được thổi bởi những cơn gió tốc độ cao từ một ngôi sao lớn, nóng bỏng, bong bóng vũ trụ trong hình lớn hơn nhiều so với hình tượng cá heo nó tạo thành.
02 Tháng Ba 2020
Điều gì đã tạo ra miệng hố bất thường trên Sao Hỏa?
02 Tháng Ba 2020
Chính phủ Trung Quốc đã lợi dụng việc cấp phép thị thực như một phần của nỗ lực tăng cường sức ép đối với các phóng viên nước ngoài hoạt động ở Trung Quốc, Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài ở Trung Quốc