HP & Movado Ra Mắt Bold Motion: Smartwatch Không Màn Hình Cảm Ứng

17 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 21903)
HP & Movado Ra Mắt Bold Motion: Smartwatch Không Màn Hình Cảm Ứng
blank
Trung tuần tháng 11/2015, HP và Movado – hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, đã ra mắt Bold Motion – chiếc đồng hồ thông minh có cách vận hành đơn giản và thiết kế sang trọng.

Theo đó, Bold Motion là sản phẩm tiếp theo của “Engineered by HP” – chương trình từng làm nên chiếc MB Chronowing, mẫu smartwatch đầu tiên của HP được giới thiệu vào cuối năm 2014.

Không giống như Chronowing có kiểu dáng khá thể thao và công nghiệp, Bold Motion được thiết kế theo phong cách tinh tế và sang trọng hơn, giữ lại những nét cổ điển của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ.


Cụ thể hơn, Bold Motion là chiếc đồng hồ thông minh rất đơn giản, sẽ chỉ báo cáo đến người dùng những khi có thông báo. Người dùng sẽ không thể đọc sơ lược tin nhắn, đọc email, nghe điện thoại,...bởi Bold Motion không được trang bị màn hình cảm ứng, mà thay vào đó chỉ có đèn LED hai màu trắng hoặc xanh ở xung quanh đồng hồ cùng phản hồi rung. Bold Motion có mặt đồng hồ đường kính 44, chống nước 55m, dùng chất liệu thép không gỉ, dây đeo làm từ silicon.


blankblank
Khi có thông báo từ email, tin nhắn hay cuộc gọi, Bold Motion sẽ tận dụng đèn LED xung quanh để báo hiệu người dùng. Ví dụ, khi có tin nhắn đến, Bold Motion sẽ nhấp nháy đèn LED; trong trường hợp có cuộc hẹn, đèn LED sẽ chỉ sáng kim giờ và kim phút và nháy lên báo chok người dùng. Ngoài ra, Bold Motion cũng có thể dùng đèn LED để theo dõi mục tiêu tập thể dục, đếm số bước chạy. Mỗi thông báo đều sẽ được tuỳ chỉnh với một mức độ rung phản hồi khác nhau. Dù vậy, đồng hồ không được trang bị cảm biến đo nhịp tim, đo huyết áp.

Người dùng có thể tuỳ chỉnh thông báo của từng ứng dụng đến với Bold Motion, tất cả sẽ được thực hiện qua ứng dụng trên iOS hoặc Android, kết nối thông qua Bluetooth. Bold Motion dự kiến sẽ có giá từ 695 USD.
516Vote
45Vote
33Vote
25Vote
11Vote
430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.