HP & Movado Ra Mắt Bold Motion: Smartwatch Không Màn Hình Cảm Ứng

17 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 21915)
HP & Movado Ra Mắt Bold Motion: Smartwatch Không Màn Hình Cảm Ứng
blank
Trung tuần tháng 11/2015, HP và Movado – hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, đã ra mắt Bold Motion – chiếc đồng hồ thông minh có cách vận hành đơn giản và thiết kế sang trọng.

Theo đó, Bold Motion là sản phẩm tiếp theo của “Engineered by HP” – chương trình từng làm nên chiếc MB Chronowing, mẫu smartwatch đầu tiên của HP được giới thiệu vào cuối năm 2014.

Không giống như Chronowing có kiểu dáng khá thể thao và công nghiệp, Bold Motion được thiết kế theo phong cách tinh tế và sang trọng hơn, giữ lại những nét cổ điển của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ.


Cụ thể hơn, Bold Motion là chiếc đồng hồ thông minh rất đơn giản, sẽ chỉ báo cáo đến người dùng những khi có thông báo. Người dùng sẽ không thể đọc sơ lược tin nhắn, đọc email, nghe điện thoại,...bởi Bold Motion không được trang bị màn hình cảm ứng, mà thay vào đó chỉ có đèn LED hai màu trắng hoặc xanh ở xung quanh đồng hồ cùng phản hồi rung. Bold Motion có mặt đồng hồ đường kính 44, chống nước 55m, dùng chất liệu thép không gỉ, dây đeo làm từ silicon.


blankblank
Khi có thông báo từ email, tin nhắn hay cuộc gọi, Bold Motion sẽ tận dụng đèn LED xung quanh để báo hiệu người dùng. Ví dụ, khi có tin nhắn đến, Bold Motion sẽ nhấp nháy đèn LED; trong trường hợp có cuộc hẹn, đèn LED sẽ chỉ sáng kim giờ và kim phút và nháy lên báo chok người dùng. Ngoài ra, Bold Motion cũng có thể dùng đèn LED để theo dõi mục tiêu tập thể dục, đếm số bước chạy. Mỗi thông báo đều sẽ được tuỳ chỉnh với một mức độ rung phản hồi khác nhau. Dù vậy, đồng hồ không được trang bị cảm biến đo nhịp tim, đo huyết áp.

Người dùng có thể tuỳ chỉnh thông báo của từng ứng dụng đến với Bold Motion, tất cả sẽ được thực hiện qua ứng dụng trên iOS hoặc Android, kết nối thông qua Bluetooth. Bold Motion dự kiến sẽ có giá từ 695 USD.
516Vote
45Vote
33Vote
25Vote
11Vote
430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.