HP & Movado Ra Mắt Bold Motion: Smartwatch Không Màn Hình Cảm Ứng

17 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 22485)
HP & Movado Ra Mắt Bold Motion: Smartwatch Không Màn Hình Cảm Ứng
blank
Trung tuần tháng 11/2015, HP và Movado – hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, đã ra mắt Bold Motion – chiếc đồng hồ thông minh có cách vận hành đơn giản và thiết kế sang trọng.

Theo đó, Bold Motion là sản phẩm tiếp theo của “Engineered by HP” – chương trình từng làm nên chiếc MB Chronowing, mẫu smartwatch đầu tiên của HP được giới thiệu vào cuối năm 2014.

Không giống như Chronowing có kiểu dáng khá thể thao và công nghiệp, Bold Motion được thiết kế theo phong cách tinh tế và sang trọng hơn, giữ lại những nét cổ điển của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ.


Cụ thể hơn, Bold Motion là chiếc đồng hồ thông minh rất đơn giản, sẽ chỉ báo cáo đến người dùng những khi có thông báo. Người dùng sẽ không thể đọc sơ lược tin nhắn, đọc email, nghe điện thoại,...bởi Bold Motion không được trang bị màn hình cảm ứng, mà thay vào đó chỉ có đèn LED hai màu trắng hoặc xanh ở xung quanh đồng hồ cùng phản hồi rung. Bold Motion có mặt đồng hồ đường kính 44, chống nước 55m, dùng chất liệu thép không gỉ, dây đeo làm từ silicon.


blankblank
Khi có thông báo từ email, tin nhắn hay cuộc gọi, Bold Motion sẽ tận dụng đèn LED xung quanh để báo hiệu người dùng. Ví dụ, khi có tin nhắn đến, Bold Motion sẽ nhấp nháy đèn LED; trong trường hợp có cuộc hẹn, đèn LED sẽ chỉ sáng kim giờ và kim phút và nháy lên báo chok người dùng. Ngoài ra, Bold Motion cũng có thể dùng đèn LED để theo dõi mục tiêu tập thể dục, đếm số bước chạy. Mỗi thông báo đều sẽ được tuỳ chỉnh với một mức độ rung phản hồi khác nhau. Dù vậy, đồng hồ không được trang bị cảm biến đo nhịp tim, đo huyết áp.

Người dùng có thể tuỳ chỉnh thông báo của từng ứng dụng đến với Bold Motion, tất cả sẽ được thực hiện qua ứng dụng trên iOS hoặc Android, kết nối thông qua Bluetooth. Bold Motion dự kiến sẽ có giá từ 695 USD.
516Vote
45Vote
33Vote
25Vote
11Vote
430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.