HP & Movado Ra Mắt Bold Motion: Smartwatch Không Màn Hình Cảm Ứng

17 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 22725)
HP & Movado Ra Mắt Bold Motion: Smartwatch Không Màn Hình Cảm Ứng
blank
Trung tuần tháng 11/2015, HP và Movado – hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, đã ra mắt Bold Motion – chiếc đồng hồ thông minh có cách vận hành đơn giản và thiết kế sang trọng.

Theo đó, Bold Motion là sản phẩm tiếp theo của “Engineered by HP” – chương trình từng làm nên chiếc MB Chronowing, mẫu smartwatch đầu tiên của HP được giới thiệu vào cuối năm 2014.

Không giống như Chronowing có kiểu dáng khá thể thao và công nghiệp, Bold Motion được thiết kế theo phong cách tinh tế và sang trọng hơn, giữ lại những nét cổ điển của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ.


Cụ thể hơn, Bold Motion là chiếc đồng hồ thông minh rất đơn giản, sẽ chỉ báo cáo đến người dùng những khi có thông báo. Người dùng sẽ không thể đọc sơ lược tin nhắn, đọc email, nghe điện thoại,...bởi Bold Motion không được trang bị màn hình cảm ứng, mà thay vào đó chỉ có đèn LED hai màu trắng hoặc xanh ở xung quanh đồng hồ cùng phản hồi rung. Bold Motion có mặt đồng hồ đường kính 44, chống nước 55m, dùng chất liệu thép không gỉ, dây đeo làm từ silicon.


blankblank
Khi có thông báo từ email, tin nhắn hay cuộc gọi, Bold Motion sẽ tận dụng đèn LED xung quanh để báo hiệu người dùng. Ví dụ, khi có tin nhắn đến, Bold Motion sẽ nhấp nháy đèn LED; trong trường hợp có cuộc hẹn, đèn LED sẽ chỉ sáng kim giờ và kim phút và nháy lên báo chok người dùng. Ngoài ra, Bold Motion cũng có thể dùng đèn LED để theo dõi mục tiêu tập thể dục, đếm số bước chạy. Mỗi thông báo đều sẽ được tuỳ chỉnh với một mức độ rung phản hồi khác nhau. Dù vậy, đồng hồ không được trang bị cảm biến đo nhịp tim, đo huyết áp.

Người dùng có thể tuỳ chỉnh thông báo của từng ứng dụng đến với Bold Motion, tất cả sẽ được thực hiện qua ứng dụng trên iOS hoặc Android, kết nối thông qua Bluetooth. Bold Motion dự kiến sẽ có giá từ 695 USD.
516Vote
45Vote
33Vote
25Vote
11Vote
430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.