Microsoft Xây Dựng Cyber Defense Operations Center: Trung Tâm Điều Hành Giúp Củng Cố An Ninh Mạng

19 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 22040)
Microsoft Xây Dựng Cyber Defense Operations Center: Trung Tâm Điều Hành Giúp Củng Cố An Ninh Mạng
blank
Trung tuần tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết Microsoft có kế hoạch thành lập Cyber Defense Operations Center, trung tâm chống lại các mối đe dọa bảo mật trực tuyến, và là một phần của Microsoft Government Cloud Forum tại Washington, D.C.

Được biết, có 3 mục tiêu được đặt ra trong việc bảo mật trực tuyến: bảo vệ các thiết bị đầu cuối để giúp truy cập an toàn, phát hiện các mối đe dọa, và phản ứng nhanh hơn với những hiểm họa về bảo mật. Và trung tâm Cyber Defense Operations Center sẽ giúp công ty làm được điều đó. Microsoft cho biết:

“Cơ sở công nghệ hàng đầu sẽ tập hợp các chuyên gia bảo mật của công ty, nhằm phát hiện và đối phó với các mối nguy hiểm theo thời gian thực. Đội ngũ nhân viên làm việc 24/7, trung tâm có hàng nghìn các chuyên gia bảo mật, nhà phân tích dữ liệu, kỹ sư, lập trình viên, quản lý chương trình, và các chuyên gia khác hoạt động khắp Microsoft, hướng đến đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và giải quyết các mối đe dọa kịp thời. Với kinh nghiệm làm việc trong suốt hàng thập kỷ qua của công ty trong lĩnh vực an ninh bảo mật, chống lại các cuộc tấn công mạng trên thế giới, trung tâm Cyber Defense Operations Center sẽ luôn duy trì tốt mối quan hệ với các đối tác bảo mật, chính phủ và các khách hàng doanh nghiệp. Đồng thời, Microsoft cũng cam kết rằng đơn vị Digital Crimes Unit sẽ hỗ trợ thực thi pháp luật khi cần thiết”.

Bên cạnh đó, công ty cũng công bố sự hình thành Microsofft Enterprise Cybersecurity Group -  nhóm các chuyên gia có thể sẵn sàng giúp đỡ các tổ chức, doanh nghiệp cho các nhu cầu bảo mật trực tuyến.
515Vote
44Vote
33Vote
22Vote
12Vote
4.126
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhiều tập đoàn sẽ đóng cửa gian trưng bày tại Singapore Airshow, triển lãm hàng không lớn thứ ba thế giới, vì lo ngại virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Chỉ số S&P 500 và Nasdaq lập đỉnh, khi người Trung Quốc đi làm lại và các nhà máy dần mở cửa sau đợt nghỉ Tết kéo dài.
10 Tháng Hai 2020
Sự kiện MWC Barcelona 2020 sẽ áp dụng nhiều biện pháp nghiêm ngặt nhằm bảo đảm an toàn giữa dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
10 Tháng Hai 2020
Thiên hà xoắn ốc to lớn, xinh đẹp NGC 7331 thường được mô tả là tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.
10 Tháng Hai 2020
Tin tức 9 người trong một gia đình nhiễm virus corona sau bữa lẩu khiến cổ phiếu các hãng lẩu sáng ngày 10/02/2020 lao dốc.
10 Tháng Hai 2020
Bão Ciara càn quét Anh và Bắc Âu vào ngày 09/02/2020 khiến hàng trăm chuyến bay, tàu hỏa và nhiều hoạt động bị hủy