Microsoft Xây Dựng Cyber Defense Operations Center: Trung Tâm Điều Hành Giúp Củng Cố An Ninh Mạng

19 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 22066)
Microsoft Xây Dựng Cyber Defense Operations Center: Trung Tâm Điều Hành Giúp Củng Cố An Ninh Mạng
blank
Trung tuần tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết Microsoft có kế hoạch thành lập Cyber Defense Operations Center, trung tâm chống lại các mối đe dọa bảo mật trực tuyến, và là một phần của Microsoft Government Cloud Forum tại Washington, D.C.

Được biết, có 3 mục tiêu được đặt ra trong việc bảo mật trực tuyến: bảo vệ các thiết bị đầu cuối để giúp truy cập an toàn, phát hiện các mối đe dọa, và phản ứng nhanh hơn với những hiểm họa về bảo mật. Và trung tâm Cyber Defense Operations Center sẽ giúp công ty làm được điều đó. Microsoft cho biết:

“Cơ sở công nghệ hàng đầu sẽ tập hợp các chuyên gia bảo mật của công ty, nhằm phát hiện và đối phó với các mối nguy hiểm theo thời gian thực. Đội ngũ nhân viên làm việc 24/7, trung tâm có hàng nghìn các chuyên gia bảo mật, nhà phân tích dữ liệu, kỹ sư, lập trình viên, quản lý chương trình, và các chuyên gia khác hoạt động khắp Microsoft, hướng đến đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và giải quyết các mối đe dọa kịp thời. Với kinh nghiệm làm việc trong suốt hàng thập kỷ qua của công ty trong lĩnh vực an ninh bảo mật, chống lại các cuộc tấn công mạng trên thế giới, trung tâm Cyber Defense Operations Center sẽ luôn duy trì tốt mối quan hệ với các đối tác bảo mật, chính phủ và các khách hàng doanh nghiệp. Đồng thời, Microsoft cũng cam kết rằng đơn vị Digital Crimes Unit sẽ hỗ trợ thực thi pháp luật khi cần thiết”.

Bên cạnh đó, công ty cũng công bố sự hình thành Microsofft Enterprise Cybersecurity Group -  nhóm các chuyên gia có thể sẵn sàng giúp đỡ các tổ chức, doanh nghiệp cho các nhu cầu bảo mật trực tuyến.
515Vote
44Vote
33Vote
22Vote
12Vote
4.126
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.