Microsoft Xây Dựng Cyber Defense Operations Center: Trung Tâm Điều Hành Giúp Củng Cố An Ninh Mạng

19 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 21883)
Microsoft Xây Dựng Cyber Defense Operations Center: Trung Tâm Điều Hành Giúp Củng Cố An Ninh Mạng
blank
Trung tuần tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết Microsoft có kế hoạch thành lập Cyber Defense Operations Center, trung tâm chống lại các mối đe dọa bảo mật trực tuyến, và là một phần của Microsoft Government Cloud Forum tại Washington, D.C.

Được biết, có 3 mục tiêu được đặt ra trong việc bảo mật trực tuyến: bảo vệ các thiết bị đầu cuối để giúp truy cập an toàn, phát hiện các mối đe dọa, và phản ứng nhanh hơn với những hiểm họa về bảo mật. Và trung tâm Cyber Defense Operations Center sẽ giúp công ty làm được điều đó. Microsoft cho biết:

“Cơ sở công nghệ hàng đầu sẽ tập hợp các chuyên gia bảo mật của công ty, nhằm phát hiện và đối phó với các mối nguy hiểm theo thời gian thực. Đội ngũ nhân viên làm việc 24/7, trung tâm có hàng nghìn các chuyên gia bảo mật, nhà phân tích dữ liệu, kỹ sư, lập trình viên, quản lý chương trình, và các chuyên gia khác hoạt động khắp Microsoft, hướng đến đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và giải quyết các mối đe dọa kịp thời. Với kinh nghiệm làm việc trong suốt hàng thập kỷ qua của công ty trong lĩnh vực an ninh bảo mật, chống lại các cuộc tấn công mạng trên thế giới, trung tâm Cyber Defense Operations Center sẽ luôn duy trì tốt mối quan hệ với các đối tác bảo mật, chính phủ và các khách hàng doanh nghiệp. Đồng thời, Microsoft cũng cam kết rằng đơn vị Digital Crimes Unit sẽ hỗ trợ thực thi pháp luật khi cần thiết”.

Bên cạnh đó, công ty cũng công bố sự hình thành Microsofft Enterprise Cybersecurity Group -  nhóm các chuyên gia có thể sẵn sàng giúp đỡ các tổ chức, doanh nghiệp cho các nhu cầu bảo mật trực tuyến.
515Vote
44Vote
33Vote
22Vote
12Vote
4.126
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi lực lượng cảnh sát, khẳng định không cắt ngân sách hay giải tán các sở cảnh sát sau những cuộc biểu tình khắp nước Mỹ.
08 Tháng Sáu 2020
Gần 50% số bang của Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới tăng cao khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người tràn xuống đường biểu tình.
08 Tháng Sáu 2020
Theo khẳng định của quan chức Tổ chức Y tế Thế giới WHO, những bệnh nhân Covid-19 không bộc lộ triệu chứng không phải đối tượng làm lây lan virus.
08 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Indonesia đã bắt đầu thảo luận về khả năng đề nghị Nhật Bản tham gia "giải cứu" tuyến đường sắt cao tốc Jakarta – Bandung, dự án do Trung Quốc thực hiện nhưng đang bị trì hoãn và đội giá.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (09/06/2020), hãng thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Triều Tiên sẽ cho ngừng hoạt động của các đường dây liên lạc quân sự và chính trị với Hàn Quốc.
08 Tháng Sáu 2020
Sao chổi PanSTARRs, C/2017 T2, đã chia sẻ trường quan sát thiên văn tuyệt đẹp với các thiên hà M81 và M82 vào ngày 23/05/2016