Microsoft Xây Dựng Cyber Defense Operations Center: Trung Tâm Điều Hành Giúp Củng Cố An Ninh Mạng

19 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 21894)
Microsoft Xây Dựng Cyber Defense Operations Center: Trung Tâm Điều Hành Giúp Củng Cố An Ninh Mạng
blank
Trung tuần tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết Microsoft có kế hoạch thành lập Cyber Defense Operations Center, trung tâm chống lại các mối đe dọa bảo mật trực tuyến, và là một phần của Microsoft Government Cloud Forum tại Washington, D.C.

Được biết, có 3 mục tiêu được đặt ra trong việc bảo mật trực tuyến: bảo vệ các thiết bị đầu cuối để giúp truy cập an toàn, phát hiện các mối đe dọa, và phản ứng nhanh hơn với những hiểm họa về bảo mật. Và trung tâm Cyber Defense Operations Center sẽ giúp công ty làm được điều đó. Microsoft cho biết:

“Cơ sở công nghệ hàng đầu sẽ tập hợp các chuyên gia bảo mật của công ty, nhằm phát hiện và đối phó với các mối nguy hiểm theo thời gian thực. Đội ngũ nhân viên làm việc 24/7, trung tâm có hàng nghìn các chuyên gia bảo mật, nhà phân tích dữ liệu, kỹ sư, lập trình viên, quản lý chương trình, và các chuyên gia khác hoạt động khắp Microsoft, hướng đến đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và giải quyết các mối đe dọa kịp thời. Với kinh nghiệm làm việc trong suốt hàng thập kỷ qua của công ty trong lĩnh vực an ninh bảo mật, chống lại các cuộc tấn công mạng trên thế giới, trung tâm Cyber Defense Operations Center sẽ luôn duy trì tốt mối quan hệ với các đối tác bảo mật, chính phủ và các khách hàng doanh nghiệp. Đồng thời, Microsoft cũng cam kết rằng đơn vị Digital Crimes Unit sẽ hỗ trợ thực thi pháp luật khi cần thiết”.

Bên cạnh đó, công ty cũng công bố sự hình thành Microsofft Enterprise Cybersecurity Group -  nhóm các chuyên gia có thể sẵn sàng giúp đỡ các tổ chức, doanh nghiệp cho các nhu cầu bảo mật trực tuyến.
515Vote
44Vote
33Vote
22Vote
12Vote
4.126
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.