HTC Ra Mắt One M9s

18 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 19989)
HTC Ra Mắt One M9s
blank
Trung tuần tháng 11/2015, HTC đã ra mắt One M9s – một phiên bản One M9 được rút gọn sức mạnh phần cứng.

Cụ thể, HTC One M9s vẫn giữ thiết kế kim loại nguyên khối cao cấp, kích thước 144.6 x 69.7 x 9.6mm, nặng 158g. Máy sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD. Máy sở hữu vi xử lý MediaTek Helio X10, thường thấy thiết bị thuộc dòng One khác của HTC trong năm 2015. Ngoài ra, máy có RAM 2 GB và bộ nhớ 16 GB, có thể mở rộng lên tới 2 TB thông qua khe cắm thẻ microSD.

Đi cùng với đó là cụm camera chính 13 MP – giảm đi khá nhiều so với phiên bản gốc 20.7 MP. Tuy nhiên, cấu hình của camera chính cũng khá tốt, ống kính 27.8mm và khẩu độ f/2.0. Bên cạnh đó là công nghệ chống rung quang học OIS – trước đây chỉ có One M9+ sở hữu. Camera trước độ phân giải 4 MP UltraPixel, khẩu độ f/2.0 và ống kính 26.8mm.

HTC One M9s có dung lượng pin 2840 mAh. Máy cũng hỗ trợ đầy đủ các kết nối thông dụng như: 3G/4G LTE, Wifi 802.11 a/b/n/ac 2 băng tần, Bluetooth 4.1, NFC, A-GPS, GLONASS và Beidou...

Hiện One M9s đã mở nhận đặt hàng trước tại Đài Loan với mức giá khoảng 390 USD. Dự kiến máy sẽ bắt đầu được giao hàng từ ngày 21/11/2015. Hiện chưa có thông tin liệu HTC One M9s có được phát hành ở các thị trường khác hay không.
537Vote
47Vote
312Vote
29Vote
16Vote
3.871
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.