Samsung Galaxy Note 5 Hiện Đã Đi Kèm Cảnh Báo Về S Pen

18 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 22045)
Samsung Galaxy Note 5 Hiện Đã Đi Kèm Cảnh Báo Về S Pen
blank
Một trong những hạn chế thiết kế của Galaxy Note 5 là khiến người dùng dễ cắm ngược đầu bút cảm ứng S Pen.

Khi bút cảm ứng S Pen bị cắm ngược sẽ không thể rút ra được nếu không có thủ thuật riêng, hoặc người dùng sẽ phải mang tới trung tâm bảo hành Samsung. Các nỗ lực cố gắng rút bút ra có thể sẽ dẫn đến việc làm hỏng lẫy bên trong, gây ra tình trạng chức năng nhận diện S Pen không hoạt động được.

Trung tuần tháng 11/2015, Samsung đã bổ sung thêm cảnh báo ở tấm nylon bọc Galaxy Note 5 trong hộp. Cảnh báo mới nhấn mạnh rằng khách hàng nên cẩn thận khi đút bút S Pen vào Galaxy Note 5, nếu không muốn làm hỏng bút cảm ứng và thiết bị. Miếng dán cảnh báo đã được người dùng phát hiện ngay sau khi mở hộp Galaxy Note 5.

Nhìn chung, cảnh báo mới của Samsung nhằm giúp nâng cao ý thức sử dụng Galaxy Note 5 của người dùng, đặc biệt đối với một số trường hợp chẳng hạn như cho trẻ em cầm máy, hoặc sử dụng máy với bút cảm ứng trong bóng tối… Dù vậy, hy vọng Samsung sẽ sớm khắc phục trạng tương tự trên chiếc Galaxy Note 6, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2016.
555Vote
47Vote
311Vote
27Vote
110Vote
490
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)