Samsung Sẽ Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Cho Các Smartphone Phân Khúc Bình Dân Trong Tương Lai

20 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 22768)
Samsung Sẽ Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Cho Các Smartphone Phân Khúc Bình Dân Trong Tương Lai
blank
Tính đến tháng 11/2015, cảm biến vân tay là tính năng bảo mật độc đáo và thường có mặt trên các smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Samsung. Tuy nhiên, điều này sẽ có thể thay đổi, Samsung được cho là đang nghiên cứu giải pháp để trang bị tính năng cao cấp này lên các smartphone thuộc phân khúc giá bình dân.

Cụ thể, theo trang Korea Herald, Samsung sẽ ra mắt một loại cảm biến vân tay mới dành cho thiết bị giá rẻ, trong chuỗi nỗ lực thúc đẩy Samsung Pay. Nguồn tin không tiết lộ thời điểm chính xác người dùng sẽ được trải nghiệm, nhưng có thể sẽ là rất sớm, vì  LG cũng công bố kế hoạch sẽ ra mắt dịch vụ thanh toán di động cạnh tranh với Samsung Pay.

Có vẻ như Samsung đang muốn khẳng định lại vị trí của mình ở phân khúc bình dân. Dự kiến, có thể sự kiện CES và MWC 2016 sẽ là thời điểm tốt để chứng kiến hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ đột phá trong giới công nghệ.
518Vote
43Vote
38Vote
28Vote
16Vote
3.443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.