Samsung Sẽ Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Cho Các Smartphone Phân Khúc Bình Dân Trong Tương Lai

20 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 22614)
Samsung Sẽ Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Cho Các Smartphone Phân Khúc Bình Dân Trong Tương Lai
blank
Tính đến tháng 11/2015, cảm biến vân tay là tính năng bảo mật độc đáo và thường có mặt trên các smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Samsung. Tuy nhiên, điều này sẽ có thể thay đổi, Samsung được cho là đang nghiên cứu giải pháp để trang bị tính năng cao cấp này lên các smartphone thuộc phân khúc giá bình dân.

Cụ thể, theo trang Korea Herald, Samsung sẽ ra mắt một loại cảm biến vân tay mới dành cho thiết bị giá rẻ, trong chuỗi nỗ lực thúc đẩy Samsung Pay. Nguồn tin không tiết lộ thời điểm chính xác người dùng sẽ được trải nghiệm, nhưng có thể sẽ là rất sớm, vì  LG cũng công bố kế hoạch sẽ ra mắt dịch vụ thanh toán di động cạnh tranh với Samsung Pay.

Có vẻ như Samsung đang muốn khẳng định lại vị trí của mình ở phân khúc bình dân. Dự kiến, có thể sự kiện CES và MWC 2016 sẽ là thời điểm tốt để chứng kiến hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ đột phá trong giới công nghệ.
518Vote
43Vote
38Vote
28Vote
16Vote
3.443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.