Samsung Sẽ Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Cho Các Smartphone Phân Khúc Bình Dân Trong Tương Lai

20 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 23473)
Samsung Sẽ Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Cho Các Smartphone Phân Khúc Bình Dân Trong Tương Lai
blank
Tính đến tháng 11/2015, cảm biến vân tay là tính năng bảo mật độc đáo và thường có mặt trên các smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Samsung. Tuy nhiên, điều này sẽ có thể thay đổi, Samsung được cho là đang nghiên cứu giải pháp để trang bị tính năng cao cấp này lên các smartphone thuộc phân khúc giá bình dân.

Cụ thể, theo trang Korea Herald, Samsung sẽ ra mắt một loại cảm biến vân tay mới dành cho thiết bị giá rẻ, trong chuỗi nỗ lực thúc đẩy Samsung Pay. Nguồn tin không tiết lộ thời điểm chính xác người dùng sẽ được trải nghiệm, nhưng có thể sẽ là rất sớm, vì  LG cũng công bố kế hoạch sẽ ra mắt dịch vụ thanh toán di động cạnh tranh với Samsung Pay.

Có vẻ như Samsung đang muốn khẳng định lại vị trí của mình ở phân khúc bình dân. Dự kiến, có thể sự kiện CES và MWC 2016 sẽ là thời điểm tốt để chứng kiến hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ đột phá trong giới công nghệ.
518Vote
43Vote
38Vote
28Vote
16Vote
3.443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi Microsoft công bố chuyển sang sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Microsoft Edge, Mozilla cũng đang thực hiện những thay đổi trong lặng lẽ nhưng sẽ khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phiền.
01 Tháng Giêng 2019
Quý vị đang ở đâu? Đó không chỉ là một câu hỏi ẩn dụ, mà còn là một thách thức địa chính trị đang đặt những người khổng lồ công nghệ như Apple hay Alphabet vào một vị thế khó khăn.
01 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 12/2018, dịch vụ stream phim lớn nhất thế giới Netflix đã chính thức ngưng cho phép người dùng thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) nhằm giảm chi phí chiết khấu trả cho trung gian là Apple.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Satoshi Yoshihara, tổng giám đốc cảm biến của Sony, cho biết công ty có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3D vào mùa hè 2019 để đáp ứng nhu cầu của một số nhà sản xuất smartphone. Satoshi Yoshihara không tiết lộ tên của các khách hàng tiềm năng, nhưng ông chỉ ra rằng việc kinh doanh chip 3D của Sony đang kiếm được lợi nhuận.
31 Tháng Mười Hai 2018
“Nhân đôi, gấp đôi vất vả và khó khăn; Lửa bùng cháy và vạc sôi bong bóng”*... có lẽ tấn bi kịch Macbeth đã tham khảo qua Tinh vân Đầu Phù thủy (Witch Head). Một tinh vân phản xạ có hình dạng đáng sợ, cách Trái Đất khoảng 800 năm ánh sáng.
31 Tháng Mười Hai 2018
Lấy cảm hứng từ hoạt động của lá phổi con người, khoảng cuối tháng 12/2018, một nhóm các chuyên gia đến từ Đại học Stanford đã cho ra đời quy trình mới nhằm tách hydro từ nước với hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các phương pháp hiện hành.