Samsung Sẽ Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Cho Các Smartphone Phân Khúc Bình Dân Trong Tương Lai

20 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 22656)
Samsung Sẽ Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Cho Các Smartphone Phân Khúc Bình Dân Trong Tương Lai
blank
Tính đến tháng 11/2015, cảm biến vân tay là tính năng bảo mật độc đáo và thường có mặt trên các smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Samsung. Tuy nhiên, điều này sẽ có thể thay đổi, Samsung được cho là đang nghiên cứu giải pháp để trang bị tính năng cao cấp này lên các smartphone thuộc phân khúc giá bình dân.

Cụ thể, theo trang Korea Herald, Samsung sẽ ra mắt một loại cảm biến vân tay mới dành cho thiết bị giá rẻ, trong chuỗi nỗ lực thúc đẩy Samsung Pay. Nguồn tin không tiết lộ thời điểm chính xác người dùng sẽ được trải nghiệm, nhưng có thể sẽ là rất sớm, vì  LG cũng công bố kế hoạch sẽ ra mắt dịch vụ thanh toán di động cạnh tranh với Samsung Pay.

Có vẻ như Samsung đang muốn khẳng định lại vị trí của mình ở phân khúc bình dân. Dự kiến, có thể sự kiện CES và MWC 2016 sẽ là thời điểm tốt để chứng kiến hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ đột phá trong giới công nghệ.
518Vote
43Vote
38Vote
28Vote
16Vote
3.443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.