Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Camera BRITECELL

19 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 22278)
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Camera BRITECELL
blank
Trung tuần tháng 11/2015, Samsung Electronics 2015 Investors Forum chứng kiến sự xuất hiện thêm loạt thông tin chi tiết về công nghệ camera mới của Samsung, sử dụng thương hiệu BRITECELL – đã được hãng ghi danh từ trước đó. Rất có thể BRITECELL sẽ được áp dụng cho các thiết bị Galaxy trong năm 2016.

Được biết, độ dày của các subpixel trong cảm biến BRITECELL 16 MP sẽ chỉ là 5 mm, trong khi con số của cảm biến ISOCELL đời cũ là 6 mm. Từ đó, Samsung sẽ có thể tạo ra những cụm camera mỏng hơn. Kích thước pixel cũng giảm từ 1.12 micromet xuống 1 micromet, nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ độ nhạy sáng tương tự. Ngoài ra, một cảm biến BRITECELL có thể có độ phân giải tối đa lên đến 20 MP.

Theo Samsung, BRITECELL dùng cấu trúc điểm ảnh dạng WRB, tức là thay điểm ảnh xanh lá (G - Green) truyền thống bằng điểm ảnh màu trắng (W - White). Phương pháp này nhằm giúp tăng độ sáng trong khi không làm giảm chất lượng ảnh, đây là công nghệ độc quyền của Samsung.

Ngoài ra, Samsung cũng chia sẻ thêm, khả năng lấy nét ở điều kiện thiếu sáng của camera BRITECELL tốt hơn nhờ được tinh chỉnh lại hiện tượng nhiễu của các pixel nằm gần nhau. Cụm camera BRITECELL cũng có thể sẽ được trang bị hệ thống lấy nét theo pha, giúp autofocus nhanh và chính xác hơn, ngay cả khi chủ thể đang di chuyển hoặc ở rất xa.

Bên cạnh đó, tính năng Smart WDR (Wide Dynamic Range) sẽ giúp tăng cường dynamic range, bằng cách chụp nhiều hình ảnh ở nhiều mức phơi sáng, sau đó ghép lại, tương tự như cách hoạt động của HDR.
515Vote
42Vote
311Vote
24Vote
111Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2020
Nhật Bản cách ly 3,500 người trên một du thuyền sau khi một người từ Hong Kong có kết quả dương tính với virus corona.
05 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng.
05 Tháng Hai 2020
Weibo Ludougao chia sẻ cô bị đuổi cổ khỏi một nhà nghỉ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam vì là người Vũ Hán.
04 Tháng Hai 2020
Hơn 200 công dân Australia sơ tán khỏi thành phố Vũ Hán đã được chuyển đến đảo Christmas để cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Đại sứ quán Nhật tại Manila đưa ra thông báo mới, yêu cầu người xin thị thực phải trả lời thêm một bảng câu hỏi bổ sung về lịch trình đã lưu trú hay di chuyển trước đó.