Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Camera BRITECELL

19 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 22398)
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Camera BRITECELL
blank
Trung tuần tháng 11/2015, Samsung Electronics 2015 Investors Forum chứng kiến sự xuất hiện thêm loạt thông tin chi tiết về công nghệ camera mới của Samsung, sử dụng thương hiệu BRITECELL – đã được hãng ghi danh từ trước đó. Rất có thể BRITECELL sẽ được áp dụng cho các thiết bị Galaxy trong năm 2016.

Được biết, độ dày của các subpixel trong cảm biến BRITECELL 16 MP sẽ chỉ là 5 mm, trong khi con số của cảm biến ISOCELL đời cũ là 6 mm. Từ đó, Samsung sẽ có thể tạo ra những cụm camera mỏng hơn. Kích thước pixel cũng giảm từ 1.12 micromet xuống 1 micromet, nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ độ nhạy sáng tương tự. Ngoài ra, một cảm biến BRITECELL có thể có độ phân giải tối đa lên đến 20 MP.

Theo Samsung, BRITECELL dùng cấu trúc điểm ảnh dạng WRB, tức là thay điểm ảnh xanh lá (G - Green) truyền thống bằng điểm ảnh màu trắng (W - White). Phương pháp này nhằm giúp tăng độ sáng trong khi không làm giảm chất lượng ảnh, đây là công nghệ độc quyền của Samsung.

Ngoài ra, Samsung cũng chia sẻ thêm, khả năng lấy nét ở điều kiện thiếu sáng của camera BRITECELL tốt hơn nhờ được tinh chỉnh lại hiện tượng nhiễu của các pixel nằm gần nhau. Cụm camera BRITECELL cũng có thể sẽ được trang bị hệ thống lấy nét theo pha, giúp autofocus nhanh và chính xác hơn, ngay cả khi chủ thể đang di chuyển hoặc ở rất xa.

Bên cạnh đó, tính năng Smart WDR (Wide Dynamic Range) sẽ giúp tăng cường dynamic range, bằng cách chụp nhiều hình ảnh ở nhiều mức phơi sáng, sau đó ghép lại, tương tự như cách hoạt động của HDR.
515Vote
42Vote
311Vote
24Vote
111Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.