Smartphone Android Pepsi P1s Chính Thức Lộ Diện

20 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 21815)
Smartphone Android Pepsi P1s Chính Thức Lộ Diện
blank
Tháng 11/2015, Pepsi đã chính thức giới thiệu Phone P1s, chiếc smartphone đã được đồn đoán nhiều từ trước đó.

Thực tế, Pepsi không trực tiếp sản xuất thiết bị, mà chỉ cấp bản quyền thương hiệu. Việc sản xuất được thực hiện bởi công ty Shenzhen Scooby Communication Equipment. Phone P1s có hai phiên bản, trong đó phiên bản chuẩn là P1, phiên bản còn lại hỗ trợ mạng FDD-LTE có tên P1s.

Phone P1s có thiết kế nhôm nguyên khối và cảm biến vân tay ở mặt sau, kích thước 152.2 x 76.2 x 7.7 mm, nặng 158 gram. Máy sở hữu màn hình 5.5 inch, độ phân giải fullHD 1080 x 1920 pixel với lớp kính cong 2.5D.

Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lý 8 nhân MediaTek MT6592, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB, hệ điều hành tùy biến trên nền tảng Android 5.1 Lollipop, dung lượng pin 3000 mAh. Phone P1s có camera sau 13 MP và camera trước 5 MP. Máy có hỗ trợ cảm biến vân tay và các kết nối 4G LTE / 3G, WiFi 802.1 b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS. Phone P1s hỗ trợ 2 SIM, đặc biệt, người dùng có thể dùng khe cắm SIM nano thứ hai như một khe cắm thẻ microSD nếu muốn.

Thiết bị có các tùy chọn màu xanh, vàng, và bạc. Hiện người dùng có thể đặt hàng qua trang góp vốn cộng đồng jd.com. Những người đặt hàng sớm nhất có thể mua thiết bị với giá 78 USD, 1000 máy tiếp theo sẽ có giá khoảng 110 USD. Sau đó, 1.000 máy khác sẽ được bán với giá 156 USD, những thiết bị tiếp theo nữa sẽ tăng lên khoảng 200 USD/máy cho tới khi chiến dịch góp vốn kết thúc. Pepsi kỳ vọng sẽ huy động góp vốn được 470,000 USD cho tới ngày 03/12/2015.
514Vote
45Vote
33Vote
27Vote
13Vote
3.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo Ủy ban Khiếu nại Chăm sóc Sức khỏe tiểu bang New South Wales (HCCC), một người phụ nữ tự xưng là "nhà trị liệu thuận tự nhiên" ở Úc đã bị cấm hành nghề y tế suốt đời.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, ECJ, Tòa án tối cao của Liên minh Châu Âu, đã đưa ra phán quyết, theo đó các tòa án trong EU có thể ra lệnh cho Facebook xóa bỏ bình luận bất hợp pháp của người dùng toàn cầu.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một nhà phân tích uy tín, Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 11S như thường lệ vào năm 2020. Thay vào đó, hãng dự kiến sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2020 là "iPhone 12". Đây được xem là một bước đột phá từ cách đặt tên iPhone theo truyền thống của hãng.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo CNET, những cây ATM luôn được thiết kế chắc chắn, khoang chứa tiền gia cố bởi thép siêu cứng rất khó để phá. Tuy nhiên, điểm yếu của cây ATM chính là chiếc máy tính mà người dùng tương tác để rút tiền. Nhiều chuyên gia bảo mật khẳng định vẻ ngoài kiên cố của cây ATM chỉ để che giấu chiếc máy tính cũ kĩ, không an toàn.
04 Tháng Mười 2019
Ẩn trong tầng hầm trung tâm thương mại đặt giữa khu phố giao thương thịnh vượng của tỉnh Quảng Châu, có một “nhà máy” sản sinh ra những hàng hóa giá trị đặc biệt. Không phải quần áo hay giày dép, mà là “cách để bán” những món hàng giá hời đó. Dưới tầng hầm của trung tâm thương mại, người ta thấy một loạt các KOL (Key Opinion Leaders - những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) đang stream cho hàng trăm ngàn người xem.
04 Tháng Mười 2019
“Không khí ô nhiễm có thể khiến chúng ta nóng nảy, hung hăng hơn” - đây là kết luận của một loạt các nghiên cứu khoa học do các chuyên gia ở đại học bang Colorado, Mỹ tiến hành, kết hợp cả nghiên cứu kinh tế, khoa học khí quyển và thống kê. Kết hợp những yếu tố lại với nhau, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, hít thở không khí bị ô nhiễm có liên quan mật thiết đến những hành vi mang tính bạo lực và hung hăng của con người, và có liên quan cả tới tỉ lệ tội phạm, tính riêng tại Mỹ.