Smartphone Android Pepsi P1s Chính Thức Lộ Diện

20 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 21882)
Smartphone Android Pepsi P1s Chính Thức Lộ Diện
blank
Tháng 11/2015, Pepsi đã chính thức giới thiệu Phone P1s, chiếc smartphone đã được đồn đoán nhiều từ trước đó.

Thực tế, Pepsi không trực tiếp sản xuất thiết bị, mà chỉ cấp bản quyền thương hiệu. Việc sản xuất được thực hiện bởi công ty Shenzhen Scooby Communication Equipment. Phone P1s có hai phiên bản, trong đó phiên bản chuẩn là P1, phiên bản còn lại hỗ trợ mạng FDD-LTE có tên P1s.

Phone P1s có thiết kế nhôm nguyên khối và cảm biến vân tay ở mặt sau, kích thước 152.2 x 76.2 x 7.7 mm, nặng 158 gram. Máy sở hữu màn hình 5.5 inch, độ phân giải fullHD 1080 x 1920 pixel với lớp kính cong 2.5D.

Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lý 8 nhân MediaTek MT6592, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB, hệ điều hành tùy biến trên nền tảng Android 5.1 Lollipop, dung lượng pin 3000 mAh. Phone P1s có camera sau 13 MP và camera trước 5 MP. Máy có hỗ trợ cảm biến vân tay và các kết nối 4G LTE / 3G, WiFi 802.1 b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS. Phone P1s hỗ trợ 2 SIM, đặc biệt, người dùng có thể dùng khe cắm SIM nano thứ hai như một khe cắm thẻ microSD nếu muốn.

Thiết bị có các tùy chọn màu xanh, vàng, và bạc. Hiện người dùng có thể đặt hàng qua trang góp vốn cộng đồng jd.com. Những người đặt hàng sớm nhất có thể mua thiết bị với giá 78 USD, 1000 máy tiếp theo sẽ có giá khoảng 110 USD. Sau đó, 1.000 máy khác sẽ được bán với giá 156 USD, những thiết bị tiếp theo nữa sẽ tăng lên khoảng 200 USD/máy cho tới khi chiến dịch góp vốn kết thúc. Pepsi kỳ vọng sẽ huy động góp vốn được 470,000 USD cho tới ngày 03/12/2015.
514Vote
45Vote
33Vote
27Vote
13Vote
3.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Slashgear, lỗ hổng của ứng dụng Danh bạ đã tồn tại 4 năm trên iOS nhưng Apple vẫn chưa khắc phục. Hacker có thể dùng lệnh tìm kiếm liên hệ để thực thi mã lệnh tùy ý trên iPhone, iPad của người dùng.
11 Tháng Tám 2019
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA và các nhà khoa học tại ĐH. Bath (Anh) tin rằng, hình ảnh vệ tinh cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác rất quan trọng, chẳng hạn như phân tích cấu trúc cây cầu và phát hiện các nguy cơ sập cầu tiềm ẩn.
11 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang iFixit, Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple. iFixit phát hiện iPhone XS, XS Max hoặc XR do bên thứ ba - không phải Apple hay điểm bảo hành ủy quyền (ASP) - thay pin sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng pin có vấn đề.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với tập đoàn y dược Eli Lilly để nghiên cứu và thu thập dữ liệu về bệnh mất trí nhớ, để trong tương lai, các sản phẩm Apple Watch cùng với iPhone có thể xác định được liệu người dùng có bất cứ triệu chứng gì liên quan đến nhận thức, trí nhớ, hay nói chung về bệnh Alzheimer.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, đại diện Facebook đề nghị trả khoảng 3 triệu USD/năm để được sử dụng tiêu đề và bản xem trước bài báo từ các hãng tin. Facebook đã tiếp cận ABC News, Dow Jones (công ty chủ quản The Wall Street Journal), The Washington Post, Bloomberg.
09 Tháng Tám 2019
Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.