Smartphone Android Pepsi P1s Chính Thức Lộ Diện

20 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 21990)
Smartphone Android Pepsi P1s Chính Thức Lộ Diện
blank
Tháng 11/2015, Pepsi đã chính thức giới thiệu Phone P1s, chiếc smartphone đã được đồn đoán nhiều từ trước đó.

Thực tế, Pepsi không trực tiếp sản xuất thiết bị, mà chỉ cấp bản quyền thương hiệu. Việc sản xuất được thực hiện bởi công ty Shenzhen Scooby Communication Equipment. Phone P1s có hai phiên bản, trong đó phiên bản chuẩn là P1, phiên bản còn lại hỗ trợ mạng FDD-LTE có tên P1s.

Phone P1s có thiết kế nhôm nguyên khối và cảm biến vân tay ở mặt sau, kích thước 152.2 x 76.2 x 7.7 mm, nặng 158 gram. Máy sở hữu màn hình 5.5 inch, độ phân giải fullHD 1080 x 1920 pixel với lớp kính cong 2.5D.

Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lý 8 nhân MediaTek MT6592, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB, hệ điều hành tùy biến trên nền tảng Android 5.1 Lollipop, dung lượng pin 3000 mAh. Phone P1s có camera sau 13 MP và camera trước 5 MP. Máy có hỗ trợ cảm biến vân tay và các kết nối 4G LTE / 3G, WiFi 802.1 b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS. Phone P1s hỗ trợ 2 SIM, đặc biệt, người dùng có thể dùng khe cắm SIM nano thứ hai như một khe cắm thẻ microSD nếu muốn.

Thiết bị có các tùy chọn màu xanh, vàng, và bạc. Hiện người dùng có thể đặt hàng qua trang góp vốn cộng đồng jd.com. Những người đặt hàng sớm nhất có thể mua thiết bị với giá 78 USD, 1000 máy tiếp theo sẽ có giá khoảng 110 USD. Sau đó, 1.000 máy khác sẽ được bán với giá 156 USD, những thiết bị tiếp theo nữa sẽ tăng lên khoảng 200 USD/máy cho tới khi chiến dịch góp vốn kết thúc. Pepsi kỳ vọng sẽ huy động góp vốn được 470,000 USD cho tới ngày 03/12/2015.
514Vote
45Vote
33Vote
27Vote
13Vote
3.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2019
Trong quá trình tạo ra một danh sách toàn diện về những loài vi khuẩn có trên ISS, các nhà khoa học tại NASA không khỏi bất ngờ khi phát hiện tồn tại rất nhiều sự sống khác ngoài con người trong một môi trường chật hẹp như vậy.
12 Tháng Tư 2019
Trong chương trình tài liệu BBC Panorama với tên gọi "Can we trust Huawei?", ông Levy cho biết: “Khả năng bảo mật của Huawei gần như chẳng có gì – nó đang được triển khai như trong những năm 2000 – nó rất, rất vô dụng. Không thấy có gì mang lại cho chúng tôi sự tự tin rằng chương trình chuyển đổi sẽ làm những gì mà họ nói là nó sẽ làm”.
12 Tháng Tư 2019
Để có thể hỗ trợ giao dịch với loại tiền tệ không quá thông dụng, Google đã hợp tác với MMTC-PAMP, tổ chức hàng đầu về ngành công nghiệp kim loại quý tại Ấn Độ, nhằm tích hợp tính năng giao dịch với vàng 24 carat cho người dùng tại Ấn Độ.
12 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, trong một đoạn video dài 7 phút được phát cho các phóng viên ở Tokyo, Carlos Ghosn không ngừng chỉ trích những người cộng sự cũ đã âm mưu “đâm sau lưng”, buộc ông phải bị giáng chức, vướng vào lao lý và nghiêm trọng nhất là đe dọa đến tương lai của một trong những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu Nhật Bản - Nissan.
12 Tháng Tư 2019
Tinh vân Rosette, Tinh vân Hoa Hồng (hay NGC 2237) không chỉ là đám mây vũ trụ gợi lên hình tượng của loài hoa tình yêu, mà còn là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất.
12 Tháng Tư 2019
Theo công bố vào tháng 11/2018, công cụ quyên góp từ thiện của Facebook đã giúp các tổ chức phi lợi nhuận quyên được hơn 1 tỷ USD từ các cá nhân hảo tâm trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, theo phân tích mới nhất tính năng quyên tiền từ thiện còn có thể giúp Facebook tạo ra hàng tỷ USD doanh thu trong thời gian dài.