Smartphone Android Pepsi P1s Chính Thức Lộ Diện

20 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 22269)
Smartphone Android Pepsi P1s Chính Thức Lộ Diện
blank
Tháng 11/2015, Pepsi đã chính thức giới thiệu Phone P1s, chiếc smartphone đã được đồn đoán nhiều từ trước đó.

Thực tế, Pepsi không trực tiếp sản xuất thiết bị, mà chỉ cấp bản quyền thương hiệu. Việc sản xuất được thực hiện bởi công ty Shenzhen Scooby Communication Equipment. Phone P1s có hai phiên bản, trong đó phiên bản chuẩn là P1, phiên bản còn lại hỗ trợ mạng FDD-LTE có tên P1s.

Phone P1s có thiết kế nhôm nguyên khối và cảm biến vân tay ở mặt sau, kích thước 152.2 x 76.2 x 7.7 mm, nặng 158 gram. Máy sở hữu màn hình 5.5 inch, độ phân giải fullHD 1080 x 1920 pixel với lớp kính cong 2.5D.

Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lý 8 nhân MediaTek MT6592, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB, hệ điều hành tùy biến trên nền tảng Android 5.1 Lollipop, dung lượng pin 3000 mAh. Phone P1s có camera sau 13 MP và camera trước 5 MP. Máy có hỗ trợ cảm biến vân tay và các kết nối 4G LTE / 3G, WiFi 802.1 b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS. Phone P1s hỗ trợ 2 SIM, đặc biệt, người dùng có thể dùng khe cắm SIM nano thứ hai như một khe cắm thẻ microSD nếu muốn.

Thiết bị có các tùy chọn màu xanh, vàng, và bạc. Hiện người dùng có thể đặt hàng qua trang góp vốn cộng đồng jd.com. Những người đặt hàng sớm nhất có thể mua thiết bị với giá 78 USD, 1000 máy tiếp theo sẽ có giá khoảng 110 USD. Sau đó, 1.000 máy khác sẽ được bán với giá 156 USD, những thiết bị tiếp theo nữa sẽ tăng lên khoảng 200 USD/máy cho tới khi chiến dịch góp vốn kết thúc. Pepsi kỳ vọng sẽ huy động góp vốn được 470,000 USD cho tới ngày 03/12/2015.
514Vote
45Vote
33Vote
27Vote
13Vote
3.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2018
Hồi cuối năm 2017, ông Hwang Jeong Hwan trở thành Chủ tịch LG Mobile Communications. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, LG thông báo ông sẽ bị thay thế bởi Brian Kwon, người đang phụ trách bộ phận giải trí gia đình lãi lớn của công ty, kể từ ngày 01/12/2018.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà nghiên cứu bảo mật đã lập trình thành công trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng tạo ra vân tay giả vạn năng, có thể mở khóa đại đa số các smartphone sử dụng cảm biến sinh trắc học. Theo báo cáo sau nghiên cứu, việc tấn công bảo mật có một tỉ lệ thành công nhất định.
29 Tháng Mười Một 2018
Đến bây giờ, He Jiankui có lẽ cũng không ngờ được rằng chỉ vì không nghe một cuộc điện thoại mà toàn bộ kế hoạch của anh giờ đã phải thay đổi hoàn toàn. Trước đó, anh chuẩn bị trước một bài nghiên cứu dự định sẽ được công bố vào sáng thứ Hai, và chuẩn bị tinh thần phát biểu về công trình nghiên cứu của anh tại một sự kiện vô cùng quan trọng vào ngày thứ Tư. Tiếp theo, nhà khoa học Trung Quốc nói chuyện với phóng viên trang AP, và sẵn sàng cho một bài phóng sự trên trang web đầy uy tín ngay trước khi phát biểu trên sân khấu.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, nhà sản xuất ống kính Voigtlander đã giới thiệu 2 chiếc ống kính mới là Color-Skopar 21mm F3.5 và Ultron 35mm F2 dành cho máy ảnh ngàm M như các mẫu máy Bessa của Voigtlander và các dòng Rangefinder ngàm M của Leica.
29 Tháng Mười Một 2018
Cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm về vấn đề bản quyền cấp phép bằng sáng chế đã kéo dài khá lâu. Qualcomm tố Apple vẫn còn nợ vài tỷ USD, trong khi Apple kiện ngược lại Qualcomm thu phí cấp phép quá cao. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Apple quyết định không hợp tác với Qualcomm nữa và sử dụng các chip modem của Intel để thay thế.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một nhóm nhân viên Google đã ký vào lá thư công khai, kêu gọi công ty từ bỏ kế hoạch phát triển công cụ tìm kiếm kiểm duyệt tại Trung Quốc.