LG Watch Urbane 2 Tạm Hoãn Phát Hành Vì Lỗi Phần Cứng

21 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 19726)
LG Watch Urbane 2 Tạm Hoãn Phát Hành Vì Lỗi Phần Cứng
blank
Trong tháng 11/2015, chỉ hơn một tuần sau khi mở nhận đặt hàng, LG đã quyết định tạm hoãn vô thời hạn việc bán ra Watch Urbane 2 LTE, vì lý do “vấn đề phần cứng ảnh hưởng đến hoạt động chức năng hàng ngày của thiết bị”.

LG đã nhận thấy vấn và cho biết các kỹ sư đang làm việc tích cực để tìm cách khắc phục lỗi sớm nhất có thể. Hiện chưa thể xác định chính xác thời gian sửa xong và tái phát hành Watch Urban 2.

Công ty chia sẻ, ưu tiên hàng đầu của LG hiện nay là đảm bảo rằng, chỉ những chiếc Watch Urbane 2 có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới được phép bán ra.

Hiện đã có một số khách hàng mua Watch Urbane 2 thông qua AT&T, nhà mạng lớn tại Mỹ. AT&T cho biết sẽ cho phép khách hàng có thể trả lại sản phẩm và được hoàn tiền bởi “vấn đề về chất lượng sản phẩm”; hoặc đổi lấy smartwatch tương ứng khác, thoả theo một số điều kiện bắt buộc của nhà mạng.

Nhắc lại, LG Watch Urbane 2 LTE là chiếc smartwatch Android Wear đầu tiên có kết nối 3G/LTE. Đồng hồ có thể hoạt động độc lập mà không cần điện thoại. Cùng với khả năng kết nối tới smartphone qua Bluetooth như thông thường, Urbane 2 vẫn có mặt đồng hồ tròn, nhưng có kích thước hiển thị lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm.
510Vote
43Vote
35Vote
29Vote
14Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.