LG Watch Urbane 2 Tạm Hoãn Phát Hành Vì Lỗi Phần Cứng

21 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 20016)
LG Watch Urbane 2 Tạm Hoãn Phát Hành Vì Lỗi Phần Cứng
blank
Trong tháng 11/2015, chỉ hơn một tuần sau khi mở nhận đặt hàng, LG đã quyết định tạm hoãn vô thời hạn việc bán ra Watch Urbane 2 LTE, vì lý do “vấn đề phần cứng ảnh hưởng đến hoạt động chức năng hàng ngày của thiết bị”.

LG đã nhận thấy vấn và cho biết các kỹ sư đang làm việc tích cực để tìm cách khắc phục lỗi sớm nhất có thể. Hiện chưa thể xác định chính xác thời gian sửa xong và tái phát hành Watch Urban 2.

Công ty chia sẻ, ưu tiên hàng đầu của LG hiện nay là đảm bảo rằng, chỉ những chiếc Watch Urbane 2 có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới được phép bán ra.

Hiện đã có một số khách hàng mua Watch Urbane 2 thông qua AT&T, nhà mạng lớn tại Mỹ. AT&T cho biết sẽ cho phép khách hàng có thể trả lại sản phẩm và được hoàn tiền bởi “vấn đề về chất lượng sản phẩm”; hoặc đổi lấy smartwatch tương ứng khác, thoả theo một số điều kiện bắt buộc của nhà mạng.

Nhắc lại, LG Watch Urbane 2 LTE là chiếc smartwatch Android Wear đầu tiên có kết nối 3G/LTE. Đồng hồ có thể hoạt động độc lập mà không cần điện thoại. Cùng với khả năng kết nối tới smartphone qua Bluetooth như thông thường, Urbane 2 vẫn có mặt đồng hồ tròn, nhưng có kích thước hiển thị lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm.
510Vote
43Vote
35Vote
29Vote
14Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trường Đại học Y New York thông báo đã hợp tác với 1 nhánh chuyên về nghiên cứu AI của Facebook trong dự án có tên fastMRI với mục đích rút ngắn thời gian kiểm tra các chấn thương qua ảnh chụp MRI hoặc CT khi bệnh nhân đến khám, đặc biệt là ở phần đầu gối.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
05 Tháng Mười Hai 2018
Amazon, Apple và Microsoft đang trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.