Sony Bác Bỏ Tin Đồn Về Kế Hoạch Tự Sản Xuất Vi Xử Lý Cho Smartphone

22 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 19568)
Sony Bác Bỏ Tin Đồn Về Kế Hoạch Tự Sản Xuất Vi Xử Lý Cho Smartphone
blank
Tháng 11/2015, Kazuo Hirai, CEO của Sony cho biết, công ty không có kế hoạch tung ra thị trường smartphone dành riêng cho giới doanh nhân. Đồng thời, ông cũng phủ nhận các tin đồn về việc Sony đang nghiên cứu phát triển vi xử lý di động của riêng mình.

Trước đó, nguồn tin từ Wall Street Journal cho rằng Sony đang có kế hoạch ra mắt smartphone dành riêng cho người dùng doanh nghiệp trong năm 2016. Tuy nhiên, CEO Kazuo Hirai đã lên tiếng bác bỏ các tin đồn và tái khẳng định việc duy trì mảng sản xuất smartphone, mặc dù Sony Mobile Communications vẫn tiếp tục thua lỗ trong Quý 3/2015.

Được biết, trong Q3/2015, bộ phận kinh doanh smartphone của Sony đã thua lỗ 172 triệu USD trên tổng doanh thu 2.33 tỷ USD. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phân tích, mức độ thua lỗ của bộ phận này đã bắt đầu giảm so với những quý trước.

Mặc dù đang thực hiện nhiều chính sách giúp mang lại lợi nhuận cho bộ phận kinh doanh smartphone, Sony cho biết công ty không theo đuổi quy mô để tăng khả năng sinh lời. Điều này có nghĩa là, Sony sẽ không theo chiến lược ra mắt thật nhiều sản phẩm như Samsung, mà thay vào đó, hãng sẽ tập trung vào số ít các sản phẩm, nhưng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế và chất lượng. Nói cách khác, Sony sẽ ưu tiên “chất lượng hơn số lượng”.
55Vote
43Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.