Sony Bác Bỏ Tin Đồn Về Kế Hoạch Tự Sản Xuất Vi Xử Lý Cho Smartphone

22 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 19475)
Sony Bác Bỏ Tin Đồn Về Kế Hoạch Tự Sản Xuất Vi Xử Lý Cho Smartphone
blank
Tháng 11/2015, Kazuo Hirai, CEO của Sony cho biết, công ty không có kế hoạch tung ra thị trường smartphone dành riêng cho giới doanh nhân. Đồng thời, ông cũng phủ nhận các tin đồn về việc Sony đang nghiên cứu phát triển vi xử lý di động của riêng mình.

Trước đó, nguồn tin từ Wall Street Journal cho rằng Sony đang có kế hoạch ra mắt smartphone dành riêng cho người dùng doanh nghiệp trong năm 2016. Tuy nhiên, CEO Kazuo Hirai đã lên tiếng bác bỏ các tin đồn và tái khẳng định việc duy trì mảng sản xuất smartphone, mặc dù Sony Mobile Communications vẫn tiếp tục thua lỗ trong Quý 3/2015.

Được biết, trong Q3/2015, bộ phận kinh doanh smartphone của Sony đã thua lỗ 172 triệu USD trên tổng doanh thu 2.33 tỷ USD. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phân tích, mức độ thua lỗ của bộ phận này đã bắt đầu giảm so với những quý trước.

Mặc dù đang thực hiện nhiều chính sách giúp mang lại lợi nhuận cho bộ phận kinh doanh smartphone, Sony cho biết công ty không theo đuổi quy mô để tăng khả năng sinh lời. Điều này có nghĩa là, Sony sẽ không theo chiến lược ra mắt thật nhiều sản phẩm như Samsung, mà thay vào đó, hãng sẽ tập trung vào số ít các sản phẩm, nhưng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế và chất lượng. Nói cách khác, Sony sẽ ưu tiên “chất lượng hơn số lượng”.
55Vote
43Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.