Sẽ Có Nhà Ga Đặc Biệt Dành Riêng Cho Những Người Nổi Tiếng Và Giàu Có Tại Sân Bay Quốc Tế Los Angeles

24 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 19868)
Sẽ Có Nhà Ga Đặc Biệt Dành Riêng Cho Những Người Nổi Tiếng Và Giàu Có Tại Sân Bay Quốc Tế Los Angeles
blank
Tháng 11/2015, LAX – Sân bay quốc tế Los Angeles – đã quyết định đầu tư xây dựng một nhà ga đặc biệt, dành riêng cho những đối tượng khách VIP (Very Important Person) là người nổi tiếng và giàu có.

Tại nhà ga VIP, hành khách sẽ được phục vụ với chất lượng cao nhất, không sợ bị làm phiền hay quấy rầy bởi cánh paparazi. Được biết, số tiền dự kiến đầu tư cho khu vực nhà ga VIP ở LAX lên tới khoảng 3 triệu USD.

Thực tế, đã có những khu vực nhà ga riêng cho khách VIP ở khá nhiều sân bay như London, Amsterdam, Istanbul, Dubai, Paris, Moscow, Munich, Frankfurt, Geneva, Madrid và Zurich… Nên LAX sẽ phải làm điều gì đó đặc biệt nếu muốn để trở thành một sân bay đẳng cấp thế giới.

Theo đó, để xây dựng khu nhà ga VIP, LAX sẽ sử dụng lại một nhà để máy bay vốn đang cần sửa chữa. Công ty an ninh Gavin de Becker sẽ chịu trách nhiệm quản lý quá trình thi công.

 

Dự kiến, khu nhà ga VIP của LAX sẽ chào đón những vị khách đi hạng Thương gia và hạng Nhất. Mức chi phí dự kiến là khoảng 1.500 - 1.800 USD/người. Các thông tin chi tiết hơn về dự án sẽ sớm được công bố.
54Vote
43Vote
30Vote
26Vote
16Vote
2.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Thứ Tư (27/05/2020), hàng trăm cảnh sát chống bạo động được triển khai trong và xung quanh khu tài chính Hong Kong khi Hội đồng Lập pháp Hong Kong chuẩn bị thảo luận về dự luật quốc ca Trung Quốc.
26 Tháng Năm 2020
Apple có kế hoạch mở lại khoảng 100 cửa hàng ở Mỹ, chủ yếu là với dịch vụ phục vụ ghé ngang trước cửa hàng, dù cũng có một số có dịch vụ cho khách vào bên trong cửa hàng.
26 Tháng Năm 2020
Bốn cơ quan truyền thông lớn nhất của Brazil đã rút các phóng viên đưa tin từ dinh Tổng thống cánh hữu Jair Bolsonaro, do bị người ủng hộ của ông quấy rối.
26 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ sẽ có hành động mạnh mẽ chống lại Trung Quốc ngay trong tuần vì dự luật an ninh Hong Kong.
26 Tháng Năm 2020
Liên minh Châu Âu (EU) cho biết, Trung Quốc phải tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, trong bối cảnh Trung Quốc đang áp dụng luật an ninh quốc gia đầy tranh cãi cho đặc khu.
26 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), Twitter lần đầu tiên đưa ra cảnh báo và cung cấp đường link dẫn tới nguồn thông tin khác trên các dòng tweet do Tổng thống Donald Trump đăng tải.